Giải Trí

#PHIM VIỆT

Thái Hòa lần đầu tiên quay phim truyền hình với số scene 'khủng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:50 | 20/03/2021

Ngọc - vai truyền hình nặng ký của phim 'Cây táo nở hoa' - được Thái Hòa tiết lộ là đã dốc hết tâm huyết để quay với số sence tương đương 7-8 phim điện ảnh cộng lại.

Vai Ngọc của Thái Hòa trong Cây táo nở hoa là một nhân vật có chiều sâu tâm lý với đủ những cung bậc cảm xúc vui buồn, lo toan, bao dung, thương em hơn hết thảy mọi thứ trên đời, đồng thời chất chứa nhiều tâm sự khó chia sẻ cùng các em. 

Sự yêu thương và hi sinh đến mức nhu nhược của Ngọc dành cho bốn người em khiến nhân vật này trở thành một người anh tạo đồng cảm nhưng lại là một người chồng gây ấm ức, khiến khán giả vừa giận vừa thương thay cho Hạnh (Hồng Ánh thủ vai) - vợ Ngọc. 

Nhân vật của Thái Hoà có khá nhiều cung bậc cảm xúc trong Cây táo nở hoa

Thái Hòa chia sẻ rằng cảm nhận sau khi nhận kịch bản: "Tôi đã "hết hồn" vì vai quá dài, hơn 780 phân đoạn và đây là vai từ đó đến giờ mình chưa bao giờ thử". 

"Ông hoàng phòng vé" tiết lộ anh đã dốc hết tâm huyết cho vai diễn nặng ký này, bởi: "Số sence trong phim Cây táo nở hoa tương đương đến 8-9 phim điện ảnh. Tôi xác định đây là một vai diễn khó, tôi phải luôn hết sức mình. Tôi không thể lơ là bất kỳ phút giây nào khi tham gia bộ phim này".

Nam diễn viên cho biết phân cảnh trong phim nhiều bằng 7-8 phim điện ảnh gộp lại

Xuyên suốt câu chuyện của Ngọc và gia đình là những mâu thuẫn mà hầu như bất cứ gia đình nào cũng có thể xảy ra: gánh nặng cơm áo gạo tiền, hiểu lầm, trách nhiệm, tình yêu thương giữa anh em, vợ chồng; mâu thuẫn giữa cha mẹ - con cái, mâu thuẫn chị dâu - em chồng… 

Gánh vác trách nhiệm của người trụ cột gia đình, Ngọc sẽ hành xử thế nào khi đứng giữa những mâu thuẫn đó? Dù trái tim Ngọc luôn hướng về các em, nhưng liệu tất cả những hành động mà anh làm có thực sự mang đến hạnh phúc cho gia đình? 

Cây táo nở hoa sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20h thứ hai đến thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5-4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00