Giải Trí

Tập 2 của Rap Việt chính thức vào top trending sau 20h lên sóng

VĂN HÀ

Đăng lúc 19:54 | 09/08/2020

Thành tích dẫn đầu top trending YouTube của Rap Việt không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Tập 2 của Rap Việt lên sóng vào tối 8-8 lại tiếp tục khiến hàng triệu khán giả dậy sóng, với những tiết mục cực chất và đầy năng lượng của các thí sinh. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt đầy duyên dáng và hoạt ngôn của MC Trấn Thành cũng góp một phần không nhỏ, giúp cho Rap Việt lôi cuốn khán giả hơn.

Là một chương trình đầu tiên tại Việt Nam đi tìm những tài năng về dòng nhạc Rap/Hiphop, Rap Việt đã tạo nên một sân chơi không chỉ dành cho người đam mê rap, mà ngay cả những khán giả lần đầu đến với rap cũng phải trầm trồ.

Chính vì thế thành tích dẫn đầu top trending YouTube của Rap Việt không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. 

Tập 1 chính thức bị truất ngôi sau một tuần nắm giữ top 1 trending

Không những thế, 17h ngày 9-8, tập 2 của Rap Việt đã chính thức truất ngôi vương của “đàn anh” tập 1 lên sóng vào ngày 1-8. Hiện tập 2 đang giữ vị trí top 1 trending YouTube sau 20h lên sóng với gần 7 triệu lượt xem. 

Tập 2 đã chính thức vươn lên top 1 trending lúc 17h ngày 9-8 sau 20 giờ lên sóng

Trước đó, tập 1 của Rap Việt sau 22 giờ lên sóng mới vươn lên top 3 trending và phải mất gần 28 tiếng (ngày 3-8) mới đạt được thành tích top 1 trending với hơn 6 triệu lượt xem. 

Như vậy Rap Việt đã chính thức đạp đổ kỷ lục do chính mình tạo ra. Bên cạnh đó, trong tập 2 này Rap Việt đã vượt qua kỷ lục trước đó của tập 12 Siêu trí tuệ Việt Nam (có hơn 475 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube) để trở thành chương trình truyền hình có lượng người xem cùng lúc cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

15h chiều ngày 9-8, khán giả và người hâm mộ đã chứng kiến một cảnh tượng khá hấp dẫn, khi tập 2 của Rap Việt đã truất "ngôi vua" của tập 1. Tuy nhiên chưa đầy 10 phút sau “đứa em sinh sau đẻ muộn” lại bị “anh cả” truất ngôi trở lại và nắm giữ top trending đến 17h chiều, và sau đó thì tập 2 lại vươn lên top 1 trending trở lại. 

Tập 1 Rap Việt đành nhường ngôi cho tập 2Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30