Giải Trí

Tập 2 của Rap Việt chính thức vào top trending sau 20h lên sóng

VĂN HÀ

Đăng lúc 19:54 | 09/08/2020

Thành tích dẫn đầu top trending YouTube của Rap Việt không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Tập 2 của Rap Việt lên sóng vào tối 8-8 lại tiếp tục khiến hàng triệu khán giả dậy sóng, với những tiết mục cực chất và đầy năng lượng của các thí sinh. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt đầy duyên dáng và hoạt ngôn của MC Trấn Thành cũng góp một phần không nhỏ, giúp cho Rap Việt lôi cuốn khán giả hơn.

Là một chương trình đầu tiên tại Việt Nam đi tìm những tài năng về dòng nhạc Rap/Hiphop, Rap Việt đã tạo nên một sân chơi không chỉ dành cho người đam mê rap, mà ngay cả những khán giả lần đầu đến với rap cũng phải trầm trồ.

Chính vì thế thành tích dẫn đầu top trending YouTube của Rap Việt không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. 

Tập 1 chính thức bị truất ngôi sau một tuần nắm giữ top 1 trending

Không những thế, 17h ngày 9-8, tập 2 của Rap Việt đã chính thức truất ngôi vương của “đàn anh” tập 1 lên sóng vào ngày 1-8. Hiện tập 2 đang giữ vị trí top 1 trending YouTube sau 20h lên sóng với gần 7 triệu lượt xem. 

Tập 2 đã chính thức vươn lên top 1 trending lúc 17h ngày 9-8 sau 20 giờ lên sóng

Trước đó, tập 1 của Rap Việt sau 22 giờ lên sóng mới vươn lên top 3 trending và phải mất gần 28 tiếng (ngày 3-8) mới đạt được thành tích top 1 trending với hơn 6 triệu lượt xem. 

Như vậy Rap Việt đã chính thức đạp đổ kỷ lục do chính mình tạo ra. Bên cạnh đó, trong tập 2 này Rap Việt đã vượt qua kỷ lục trước đó của tập 12 Siêu trí tuệ Việt Nam (có hơn 475 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube) để trở thành chương trình truyền hình có lượng người xem cùng lúc cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

15h chiều ngày 9-8, khán giả và người hâm mộ đã chứng kiến một cảnh tượng khá hấp dẫn, khi tập 2 của Rap Việt đã truất "ngôi vua" của tập 1. Tuy nhiên chưa đầy 10 phút sau “đứa em sinh sau đẻ muộn” lại bị “anh cả” truất ngôi trở lại và nắm giữ top trending đến 17h chiều, và sau đó thì tập 2 lại vươn lên top 1 trending trở lại. 

Tập 1 Rap Việt đành nhường ngôi cho tập 2VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10