Giải Trí

Tài tử Thái Lan bối rối đeo sash như hoa hậu cho 'Quý ông hoàn mỹ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:05 | 23/04/2022

Khoảnh khắc tài tử Thái Lan trao dải băng danh hiệu cho Quán quân Phạm Kiên của 'Quý ông hoàn mỹ" theo phong cách trao sash hoa hậu 'gây sốt'.

Quý ông hoàn mỹ mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng của Phạm Tấn Kiên - học trò team Hương Giang với ngôi vị Quán quân chung cuộc. Ngôi vị Á quân 1 thuộc về Minh Khắc team Hà Anh, thí sinh Minh Kha cũng trở thành Á quân 2. 

Học trò Hương Giang - Phạm Kiên chiến thắng Quý ông hoàn mỹ, Minh Khắc (team Hà Anh) và Minh Kha (team Xuân Lan) dành ngôi vị Á quân 1 và 2.

Bên cạnh đó, hai học trò khác của Hương Giang là Lưu Phong và Đỗ Cao Phát cũng ghi tên vào Top 5 xuất sắc của The Next Gentlement. Sự kiện đêm chung kết Quý ông hoàn mỹ mùa đầu tiên được tổ chức với sân khấu hoành tráng cùng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám. 

Ngoài Hoa hậu Jennifer Phạm, diễn viên điện ảnh Kim Lý, ban tổ chức cũng mời tài tử nổi tiếng hàng đầu Thái Lan - diễn viên Matthew Deane Chanthavanij sang Việt Nam tham dự với tư cách là giám khảo danh dự.

Tài tử Thái Lan lúng túng trao dải băng danh hiệu cho Quý ông chiến thắng nhầm thành cách trao sash cho Hoa hậu

Ngôi sao hàng đầu xứ chùa Vàng này cũng được trao trọng trách là người xướng tên ngôi vị Quán quân đồng thời đeo dải băng danh hiệu cho người chiến thắng. Có lẽ do lần đầu được trao giải một cuộc thi sắc đẹp nam nên tài tử Matthew Deane Chanthavanij chưa rõ qui cách. 

Khoảnh khắc Matthew Deane trao sash cho Quý ông hoàn mỹ

Trên sân khấu ngập ánh sáng, tiếng nhạc và sự hò reo cổ vũ của khán giản, nam tài tử đến từ đất nước chùa Vàng lúng túng đeo dải băng cho Phạm Tấn Kiên nhầm thành cách các hoa hậu được nhận sash.

Mặc dù ngay sau đó, Matthew Deane Chanthavanij đã được nhân viên kịp thời hỗ trợ trao dải băng danh hiệu cho đúng và anh chỉ có động tác chỉnh trang lại nhưng nam diễn viên 44 tuổi vẫn lộ rõ vẻ bối rối. 

Tài tử Thái lộ rõ vẻ bối rối khi thực hiện trọng trách lớn 

Khoảnh khắc Mathew lúng túng không biết cách đeo dải băng cho Phạm Tấn Kiên đang được cư dân mạng bàn tán với nhiều bình luận dễ thương, hài hước. 

Matthew Deane Chanthavanji là một diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình nổi tiếng xứ chùa Vàng. Bên cạnh sự nghiệp phim ảnh thành công, Matthew còn được khán giả Việt biết đến thông qua vai trò MC dẫn dắt đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2021 (Miss Grand International) - nơi người đẹp Thuỳ Tiên dành chiến thắng chung cuộc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí