Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Taecyeon (2PM) tiết lộ thời kỳ bỏ quốc tịch Mỹ để tham gia quân ngũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:10 | 05/07/2021

Ok Taecyeon (2PM) lần đầu kể về quãng thời gian âm thầm nhập ngũ và kỷ niệm khó quên nhất là việc cân nặng của chàng rapper chạm mốc 100kg khiến nhiều người bất ngờ.

Vào ngày 3-7 trong chương trình Knowing brothers phát trên JTBC, các thành viên nhóm nhạc thần tượng kỳ cựu 2PM đã xuất hiện với tư cách là khách mời. 

Trong đó, câu chuyện thú vị nhất là việc các thành viên 2PM nói về việc họ được gọi là “Nhóm nhạc thần tượng có các thành viên đều hoàn thành nghĩa vụ quân sự” ở Hàn Quốc.

Taecyeon và Junho tiết lộ về việc phát tướng khi nhập ngũ

Rapper Ok Taecyeon đã chia sẻ về khoảng thời gian trong quân ngũ của mình: "Tôi đã ăn rất nhiều và vận động liên tục, cơ bắp cũng dần phát triển. Thân hình đô con hơn. Lúc đó tôi nặng đến 99 kg. Bây giờ tôi đã giảm 18kg rồi". 

Tuy nhiên, đáng kinh ngạc hơn là dù tăng cân thì trông nam thần tượng vẫn có thân hình “mlem mlem” đáng mơ ước.

Ngay lập tức loạt hình Ok Taecyeon trong quân ngũ với ngoại hình đô con này được lan truyền

Với việc được khen ngợi là "Đội trưởng Hàn Quốc" vì đã từ bỏ quốc tịch Mỹ và nhập ngũ, Taecyeon khiêm tốn trả lời: "Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu thương trong thời gian hoạt động. Tôi nghĩ mình cũng phải giữ gìn bổn phận ấy". 

Những hình ảnh của Taecyeon khi trong quân ngũ sau đó cũng trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng Hàn Quốc.

Dù có tăng cân khủng thì Taecyeon vẫn đẹp trai một cách đáng ngạc nhiên
Khi tái xuất trong Vincenzo, nam rapper đã có thân hình mlem như thế này

Trong khi đó, không kém cạnh bạn, thành viên Junho cũng tiết lộ bản thân đã tăng 16kg vì ăn quá tốt trong thời gian tại ngũ. 

Nhưng việc tăng cân của Junho lại không được “may mắn” như Taecyeon khi anh béo quá tới mức Nichkhun không thể nhận ra Junho khi đến đón anh. Nichkhun sau đó làm chứng rằng Junho không có cổ vào thời điểm đó khiến cả trường quay không nhịn được cười. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí