Giải Trí

Stylist Kye: 'Đằng sau sao nữ Vbiz rực rỡ là những người đàn ông'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:52 | 10/05/2021

Sau gần 10 năm, stylist Kye Nguyễn có bước chuyển mình mới trong sự nghiệp, mang lại nhiều trải nghiệm và thách thức.

Đánh dấu 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang với vị trí stylist, Kye Nguyễn chuyển mình trở thành giám đốc sáng tạo. (Ảnh: NVCC)

Tâm sự sau hành trình khá dài định vị bản thân trong làng thời trang, Kye cho biết: "Tôi muốn nâng mình thêm một bước nữa. Vai trò của một giám đốc sáng tạo sẽ là định hướng phong cách của thương hiệu, đưa ra xu hướng và nguồn cảm hứng cho bộ phận thiết kế để lên bộ sưu tập theo từng mùa. 

Một giám đốc sáng tạo cần phải đưa ra định hướng cho thương hiệu trong vòng một năm. Không chỉ vậy, họ còn là người duyệt mẫu và duyệt chất liệu sát sao trước khi ra thành phẩm. Họ là người nhắm tới phân khúc khách hàng cho thương hiệu". 

Sự xuất hiện của những mỹ nhân Việt trên thảm đỏ có sự hỗ trợ rất nhiều từ các chàng trai. (Ảnh: NVCC)

Tuy nhiên, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều show diễn, sự kiện cũng đành tạm hoãn khiến ảnh hưởng đến thu nhập của người trong ngành thời trang. Chàng giám đốc sáng tạo tuổi 30 vẫn rất tự tin vào chính mình khi cho biết "mọi yếu tố đã được tính toán và cân bằng hợp lý" để sáng tạo luôn đồng hành cùng thực tế. 

Điều áp lực nhất với Kye Nguyễn lúc này chính là sự sáng tạo. Những điều mới mẻ luôn thu hút sự chú ý của công chúng, nhưng bắt buộc vẫn giữ được định hướng xuyên suốt để khách hàng nhìn rõ được nét đặc trưng của thương hiệu.

Sự hỗ trợ của những người đàn ông trong ngành công nghiệp thời trang rất quan trọng. (Ảnh: NVCC)

Anh cho hay, bản thân rất tâm đắc và tự hào khi đằng sau vẻ đẹp rực rỡ của các mỹ nhân showbiz luôn gắn liền với hình ảnh của người đàn ông. Có người làm ở lĩnh vực make up, làm tóc. Có người sẽ lo lắng phần chụp ảnh. Hay như anh, sẽ quan tâm đến lựa chọn trang phục, tìm cách kết hợp chúng sao cho phù hợp với nhan sắc, layout lẫn tính cách của mỗi người đẹp. 

Việc lựa chọn trang phục cũng cần phù hợp với tính cách của người đẹp mà Kye Nguyễn làm việc chung.(Ảnh: NVCC)

Nếu như làm việc với Đỗ Mỹ Linh, là một hoa hậu sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, thân thiện, Kye Nguyễn sẽ cố gắng tiết chế nhất có thể, chỉ tạo một vài điểm nhấn nhất định. Thông thường, Hoa hậu Việt Nam 2016 thường lựa chọn trang phục có xu hướng tinh giản, nên điểm nhấn sẽ đến từ phong cách make up hoặc màu sắc của bộ trang phục. Hoặc trang phục có cầu kỳ, anh sẽ giảm bớt phụ kiện đi kèm cùng tông trang điểm nhẹ nhàng hơn. 

Trong khi đó, Ngọc Trinh vốn là một mỹ nhân nổi tiếng với danh xưng "nữ hoàng nội y". Thế nên, mỗi lần xuất hiện của cô đồng nghĩa với việc "chặt đẹp" càng nhiều mỹ nhân khác càng tốt. Layout cho mỗi lần góp mặt của Ngọc Trinh tại bất kỳ sự kiện nào cũng phải nổi bật, "trên cơ" người khác. 

Ngọc Trinh luôn biến hóa ở mỗi lần xuất hiện trước công chúng. (Ảnh: NVCC)


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí