Giải Trí

Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram, Vũ Khắc Tiệp bị cà khịa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:35 | 13/07/2020

Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ có số lượng người theo dõi 'khủng' nhất trên Instagram thời điểm hiện tại. Theo sau là Chi Pu và Ngọc Trinh.

Sơn Tùng trở thành nam nghệ sĩ có lượng follow cao nhất Instagram.

Sơn Tùng M-TP đã chính thức đánh bại Chi Pu và Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ có lượt follow cao nhất trên Instagram. Lượng fan Instagram của Sơn Tùng M-TP cách đây 5 tháng đang là 3.457.623, trong khi đó Chi Pu dù suýt soát con số khủng này nhưng vẫn chỉ đang dừng chân tại 3.457.301 lượng người theo dõi. Hiện tại,  trang Instagram cá nhân của Sơn Tùng M-TP vừa chạm mốc 5 triệu lượt follow.

Instagram là nơi Sơn Tùng M-TP hoạt động khá thường xuyên, liên tục cập nhật các hình ảnh, khoảnh khắc đời thường, cũng như chia sẻ, quảng bá về mỗi sản phẩm, dự án của mình. Ngay khi đăng tải, anh chàng luôn thu hút số lượng quan tâm, yêu thích cực khủng từ người hâm mộ. Những hình ảnh ấn tượng đó đã giúp trang mạng xã hội này của Sơn Tùng M-TP vươn lên dẫn đầu về số lượng người theo dõi thời điểm hiện tại.

Sơn Tùng chiến thắng cuộc đua, Vũ Khắc Tiệp lại bị cà khịa.

Tuy nhiên, ngay khi Sơn Tùng chiếm "ngôi vương" trong cuộc chạy đua lượt theo dõi Instagram, cư dân mạng đồng loạt réo tên Vũ Khắc Tiệp với thái độ mỉa mai: "Triệu hồi ông bầu"; "Anh Tiệp đâu rồi"; "Ngọc Trinh đuổi còn khướt"; "Không biết Khắc Tiệp đang nghĩ gì"; "Khi nào đuổi kịp thì hãy nói nha anh Tiệp, đừng huênh hoang quá"...  

Nguyên nhân là vì trước đó, Vũ Khắc Tiệp đăng tải bài viết trên mạng xã hội, bày tỏ sự hứng thú với cuộc chiến Instagram của 3 ngôi sao đang có sức ảnh hưởng nhất: Sơn Tùng M-TP (4.9 triệu followers) - Chi Pu (4.6 triệu followers) - Ngọc Trinh (4.5 triệu followers). Tuy nhiên, sẽ không có gì để nói khi ông bầu Ngọc Trinh bất ngờ "tiên đoán": "1, 2 ngày nữa Trinh sẽ đạt 4.6 triệu và vươn lên đứng thứ 2 cùng Chi Pu. Với đà này Ngọc Trinh rất có thể là quán quân". Chính điều này đã làm "ông trùm chân dài" bị cư dân mạng ném đá, thậm chí một số đông còn bỏ theo dõi Ngọc Trinh vì phát ngôn này.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí