Giải Trí

Sợ COVID-19, siêu mẫu liên tục chùi ghế khoang hạng C

EPO

Đăng lúc 15:14 | 10/03/2020

Bước lên sàn catwalk hay tạp chí "thần thái" bao nhiêu thì lên máy bay, Naomi Campbell cũng "thu hút mọi ánh nhìn" bấy nhiêu. Nhất là mới đây cô đã cho đăng đoạn clip mình tự tay vệ sinh ghế hạng thương gia của mình khi phải di chuyển bằng máy bay.

Naomi Campell đăng clip tự tay vệ sinh chỗ ngồi ở khoang hạng C trên trang cá nhân vào ngày 6-3

Trong làng mẫu thế giới, chị đại Naomi Campbell là siêu mẫu "trẻ bất chấp tuổi". Bao nhiêu siêu mẫu khác đã nổi lên, đã chìm xuống hay giải nghệ, riêng "báo đen" Naomi Campbell vẫn luôn là gương mặt hàng đầu trong làng mẫu, dù năm nay đã 49 tuổi.

Đầu thập niên 90, làng mẫu xuất hiện thuật ngữ Siêu mẫu với "Ngũ đại nương", gồm: Cindy Crawford (từng kết hôn diễn viên Richard Gere), Christy Turlington, Linda Evangelista (với phát ngôn chỉ bước ra khỏi giường khi có show hơn 10.000 USD/ngày), Claudia Schiffer và Naomi Campbell.

Đến thập niên đầu 2000, khi bốn người trong "Ngũ đại nương" gần như giải nghệ, Naomi Campbell vẫn xuất hiện trong các show đình đám của Victoria's Secret cùng những đàn em như: Tyra Bank, Gisela Bunchen, Heidi Klum...

Nay, khi những Candice, Adriana, Ambrosio, Behatti, Jenner... nổi lên, Naomi Campbell vẫn là lựa chọn đầy tin tưởng của những thương hiệu thời trang cao cấp nhất.

Bước lên sàn catwalk hay tạp chí "thần thái", gây chú ý bao nhiêu thì lên máy bay, Naomi cũng "thu hút mọi ánh nhìn" tương tự. Vừa qua, trong một chuyến đi phải di chuyển bằng máy bay, nữ siêu mẫu đã không quên đeo găng tay y tế và liên tục lau chùi bằng khăn giấy ướt khu vực ghế ngồi ở khoang hạng thương gia của mình. 

Có lẽ thông tin lây nhiễm trên khoang hạng thương gia của bệnh nhân số 17 ở Việt Nam đã đến tai Naomi rồi chăng?! 

   


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí