Giải Trí

#Phim Hollywood

Siêu anh hùng ma cà rồng đầu tiên của Marvel có gì lạ?

DỪA LỬA

Đăng lúc 12:00 | 01/04/2022

Morbius - ma cà rồng đầu tiên của Marvel chính thức ra mắt màn ảnh rộng từ hôm nay, 1-4.

Morbius khởi chiếu từ 1-4 - Ảnh: ĐPCC

Sau thành công của Spider-Man: No Way Home, vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và Vũ trụ Người nhện của Sony (SSU) bước vào kỷ nguyên đa vũ trụ. Marvel đã đưa lên màn ảnh rộng siêu anh hùng ma cà rồng đầu tiên của mình.

Bộ phim Morbius đã có buổi ra mắt chính thức tại TP.HCM và Hà Nội với sự góp mặt của nhiều văn nghệ sĩ như: vợ chồng Minh Tiệp, MC Quỳnh Chi, Phí Thùy Linh, Hồng Quế, MC Tuyết Ngân, Minh Tít, Trịnh Tú Trung, Kha Ly - Thanh Duy, Quách Ngọc Tuyên... 

Thanh Duy, Kha Ly trong buổi ra mắt phim tại TP.HCM

Khán giả dành lời khen cho phần siêu năng lực độc đáo của Morbius (Jared Leto) khi anh vừa có siêu sức mạnh nhưng cũng vừa phải đối mặt với cơn khát máu của ma cà rồng. 

Đặc biệt, bộ phim thể hiện khả năng định vị sóng âm hay siêu tốc độ mang màu sắc siêu nhiên khác biệt hẳn với những nhân vật trước. Đây cũng chính là công nghệ VFX từng tạo ra Thanos (Josh Brolin) trong Avengers: Endgame (2019). 

Nhiều khán giả còn bày tỏ thích thú với màu sắc rùng rợn của Morbius khi là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của Marvel khai thác hình tượng ma cà rồng. 

Hình tượng ma cà rồng mới của Marvel

Nhiều cảnh hành động và chiến đấu mãn nhãn, ác liệt làm thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ Marvel. 

Morbius là một nhà khoa học tìm cách chữa căn bệnh “rối loạn máu” của mình. Tuy nhiên, vị giáo sư phải trả giá khi bị nhiễm một loại virus khát máu và trở thành một sinh vật nửa người, nửa ma cà rồng.

Bộ phim Siêu anh hùng, hành động, kinh dị này có sự tham gia của Jared Leto, Matt Smith, Adria Arjona, Jared Harris, Al Madrigal, Tyrese Gibson... chính thức ra rạp ngày 1-4. 

Hồng Quế (giữa) và nhà thiết kế Hà Duy (phải) tại buổi ra mắt phim ở Hà Nội


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí