Giải Trí

Sau Miss World, đến lượt Miss Universe thông báo hoãn thi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 02/08/2020

Cuộc thi nhan sắc lớn Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cũng thông báo hoãn tổ chức trong năm 2020 vì Covid-19.

Miss Universe chính thức thông báo dời cuộc thi sang năm sau

Mới đây, trên fanpage chính thức của Miss Universe Việt Nam đã bất ngờ đăng tải thông báo cụ về cuộc thi Miss Universe 2020. Cụ thể thông báo như sau:

"Trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Tổ chức Miss Universe Vietnam UniMedia đã chính thức nhận được thông báo từ tổ chức Miss Universe rằng để đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh, ban tổ chức và các giám đốc quốc gia... Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tiếp theo sẽ được tổ chức vào Quý 1 của năm 2021 tại Mỹ.

Đây là quyết định hoàn toàn phù hợp ở thời điểm hiện tại để đảm bảo an toàn của thí sinh và cộng đồng, và đại diện Việt Nam - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cũng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo hơn cho cuộc thi sắp tới.

Cả nhà giữ gìn sức khoẻ và luôn tuân thủ các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế nhé!

Xin xảm ơn".

Hoa hậu Khánh Vân sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, quyết định này của Ban tổ chức Miss Universe 2020 khiến người hâm mộ sắc đẹp đồng loạt ủng hộ. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân sẽ có thêm thời gian để trao dồi kỹ năng cũng như hoàn thiện ngoại hình để đến với đấu trường quốc tế.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí