Giải Trí

Sau 7 tháng ly hôn, Tuyết Lan tuyên bố tái hôn cùng người mới?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:30 | 02/09/2020

Thông tin Tuyết Lan cưới lần hai thật sự khiến người hâm mộ lẫn giới truyền thông vô cùng bất ngờ.

Tuyết Lan chia sẻ ảnh cưới khiến ai nấy bất ngờ

Ngày 1-9, siêu mẫu Tuyết Lan gây bất ngờ khi đăng ảnh cưới cùng chú thích: "Cưới lộn cưới lại". Trong bộ váy cưới bồng bềnh, kiều diễm như công chúa, nhan sắc của cô càng rạng rỡ thêm bội phần. Thay vì khoe mặt chồng như lần cưới đầu, Tuyết Lan lại chọn cách che mặt để tránh sự để ý của công chúng.

Còn nhớ vào tháng 2-2020, Tuyết Lan đã xác nhận ly hôn chồng cũ Việt kiều khiến nhiều người nuối tiếc thay cô. Nguyên nhân chia tay được cô nàng tiết lộ là do sự khác biệt về tính cách của cả hai. Từ đó, cả hai xảy ra những bất hòa và xung đội. Sau đó, cô gặp gỡ bạn trai hiện tại và tính đến chuyện về chung một nhà.

Tuyết Lan trong trang phục cô dâu càng thêm xinh đẹp


Hiện tại, Tuyết Lan và bạn trai đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Qua chia sẻ của nàng siêu mẫu, ai cũng nghĩ cô và bạn trai sẽ sớm tổ chức hôn lễ trong thời gian tới nên đã chụp trước ảnh cưới kèm lời úp mở. 

Tuy nhiên, một số cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi đây chỉ là bức ảnh mà cô chụp cho một dự án nào đó. Vì thời gian mới ly hôn quá nhanh, ai nấy khó tin cô đã sớm đi bước nữa. 

Hiện tại, liên lạc với Tuyết Lan nhưng siêu mẫu vẫn chưa có bất kì phản hồi nào.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí