Giải Trí

Nữ rapper 10x có chất giọng lạ khiến Trấn Thành mê mẩn

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:34 | 24/08/2020

Cô bé nữ sinh Hoàng Lan khiến dàn nghệ sĩ 'Giọng ải giọng ai' mùa 5 bất ngờ với chất giọng trầm, cũng như các khán phòng phải đứng lên hưởng ứng vì quá hay.

Nữ rapper 10x cover "Yêu em dại khờ" ở  Giọng ải giọng ai mùa 5

Xuất hiện trong Giọng ải giọng ai với vẻ ngoài rất cá tính, gương mặt tự tin tươi sáng, Hoàng Lan được bộ tứ Cờ Cá Ngựa khẳng định hát hay. Nhưng chỉ có Trường Giang phản đối nhất quyết cho rằng, diện mạo bên ngoài của cô bé này chỉ là do biên tập ngụy tạo, đánh lừa khách mời mà thôi. Đến vòng thứ 2, Mười Khó - Trường Giang quyết định loại cô bé mặc cho đồng đội phản đối như thế nào. 

Đến khi Hoàng Lan xuất hiện trên sân khấu trình diễn ca khúc Yêu em dại khờ với thần thái tự tin, đội Trấn Thành một lần nữa khẳng định cô bé có giọng hát hay để thể hiện sự tiếc nuối của mình. 

Khi Hoàng Lan cất lời thì cả khán phòng đứng dậy vì chất giọng đặc biệt. Sở hữu chất giọng trầm nam tính, Hoàng Lan không những thể hiện phần hát tốt mà còn “cân” cả đoạn rap “đỉnh của đỉnh”. Cả hội Cờ Cá Ngựa phải đứng lên “chill” cùng nữ rapper. 

Hơn thế, Trấn Thành và Quang Trung đều tấm tắc khen ngợi. Nghệ danh của cô là Iris. Ngoài ra, nữ sinh 10x còn nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ đăng tải những màn cover “hot hit”. Trang cá nhân trên Facebook của Hoàng Lan nhận được gần 350.000 lượt followers và nhiều tương tác từ người mến mộ.

>> Xem thêm: Hết Hari Won đến lượt Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương bóc mẽ Trấn Thành


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí