Giải Trí

NSND Hồng Vân đưa 'Đại kê chạy đi' vào top thịnh hành

MẪN NHI

Đăng lúc 18:24 | 04/04/2020

'Đại kê chạy đi' dã tạo hiệu ứng tốt với sản phẩm tâm huyết dành cho đội ngũ diễn viên của NSND Hồng Vân, mới ra mắt được 24 tiếng đã vào top thịnh hành.

NSND Hồng Vân chia sẻ dù đã tham gia rất nhiều dự án sân khấu lẫn điện ảnh nhưng chị vẫn "đau đáu" một câu chuyện về gia đình sau mấy mươi năm làm nghề của mình. Một câu chuyện thật sự rất đời thường và tràn đầy tiếng cười nhân văn. 

Ấp ủ đã lâu nhưng Hồng Vân cũng mất đến sáu tháng để lên ý tưởng cho loạt phim web điện ảnh Đại kê chạy đi

Sau khi lên ý tưởng, việc đầu tiên NSND Hồng Vân làm là lựa chọn cho mình một đạo diễn phù hợp. Và Hoàng Tuấn Cường đã được chọn cho loạt phim này. Chính sự chỉn chu và tìm được nét duyên của từng diễn viên trong câu chuyện là điều đã khiến NSND Hồng Vân luôn nghĩ về anh khi bắt tay các dự án của mình. 

NSND Hồng Vân bình dị trong Đại kê chạy đi 

Về phía đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, anh chia sẻ: "Tôi cực thích cách làm việc của chị Hồng Vân vì khi trao quyền hành cho mình thì chị Vân chỉ tập trung lo phần diễn xuất cho thật tốt nhất, không can thiệp vào các công việc của đạo diễn. Dẫu vậy, khi mình hay các nhân sự khác trong đoàn cần hỗ trợ ở bất cứ khâu nào thì chị luôn sẵn lòng".

Tập 1 Đại kê chạy đi vừa ra mắt đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như bạn bè đồng nghiệp. Tình tiết câu chuyện khá éo le khi một đứa con trong xóm gà được chính NSND Hồng Vân rèn giũa để có thể thành "đại kê" thì Tuấn Dũng luôn là "tiểu kê" trong mắt mọi người xung quanh. 

Tuấn Dũng đầy tiềm năng trong Đại kê chạy đi

Vậy tiểu kê Tuấn Dũng phải làm như thế nào để trở thành đại kê khi mà anh thì luôn bị bạn bè rủ rê đi "phá làng phá xóm", không chịu nghe lời mẹ khuyên. Chính Tuấn Dũng cũng chiếm được cho mình thiện cảm khi thể hiện nhân vật với sự đầu tư nghiêm túc về hình ảnh - một anh chàng rất dễ thương luôn hết mình vì bạn bè nhưng đôi khi bị lợi dụng chút, không phải là anh không biết mà anh muốn giữ tình anh em nên không suy nghĩ tới mà thôi.

"Đại kê chạy đi là câu chuyện về tình mẹ con, gia đình và những vấn đề xã hội nhằm tạo nên tiếng cười nhưng các bạn đã lầm khi nghĩ đây chỉ là tiếng cười đơn giản. Rất sâu sắc và ý nghĩa để chính Tuấn Dũng và ekip đều phải suy nghĩ và rút bài học cho chính mình" - diễn viên Tuấn Dũng nói.

Tập 1 của Đại kê chạy đi vừa lên sóng hôm 2-4

NSND Hồng Vân cũng tâm sự khi thực hiện dự án này: "Hồng Vân rất mong muốn một câu chuyện về gia đình trong Đại kê chạy đi sẽ đem đến tiếng cười cũng như sự ủng hộ của khán giả khi xem bộ phim này. 

Một series gồm 6 tập sẽ hé mở nhiều tình huống từ đời thường đến sự suy nghĩ thay đổi một con người qua các tình tiết đưa cuộc đời sang trang cho người mẹ và đứa con trong một xóm gà. Mình rất tâm đắc với các câu chuyện trong chuỗi phim này, mọi người hãy theo dõi vào 16h30 thứ năm hàng tuần trên kênh Hồng Vân Entertaiment nhé".

Ngoài Hồng Vân, Dũng Tuấn, series Đại kê chạy đi còn có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc: Lê Giang, Lâm Quốc Nam, Lạc Hoàng Long, Lê Lộc, Ngân Quỳnh, Di Dương... và trên 100 diễn viên trẻ góp nên tiếng cười với các câu chuyện dường như đang xảy ra xung quanh chúng ta.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40