Giải Trí

Nhật Kim Anh buồn bã vì chồng cũ cấm đưa con đi chơi ngày 1-6

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:43 | 01/06/2020

Nhật Kim Anh cho biết, Quốc tế Thiếu Nhi 1-6 năm nay rơi vào thứ hai nên cô từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước 1 ngày để được cùng con đi chơi và mua sắm, nhưng chồng cũ và ông bà nội không đồng ý cho cô dẫn con ra khỏi nhà.

Ngày 31-5, Nhật Kim Anh đăng dòng trạng thái buồn bã tố chồng cũ từ chối cho đưa con đi chơi nhân dịp Tết Thiếu nhi (1-6). Trước đó 3 ngày, nữ diễn viên đã nhắn tin và gọi điện xin phép, nhưng không nhận được bất cứ hồi âm nào. Cô tâm sự: "Ngày mai là lễ Quốc tế Thiếu Nhi 1-6 nhưng lại rơi vào ngày thứ hai, con trai của mẹ phải đi học, nên hôm nay mẹ từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước 1 ngày để được cùng con đi mua sắm những món đồ chơi mà con thích. Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa. Thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà (có rất nhiều người làm chứng), mặc cho mẹ đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước đó 3 ngày... và cũng chỉ xin đưa con đi dạo loanh quanh Cần Thơ". 

"Ba con và ông bà nội khắt khe với mẹ quá. Muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ, thăm con 1 - 2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm. Muốn hai mẹ con đi ăn, hay chở con đi qua cửa hàng đồ chơi cách đó 800m cũng không được. Đến giờ phút này thật sự mẹ không hiểu tại sao ba và ông bà nội lại có thể đối xử với mẹ như vậy? Mẹ đã làm gì sai mà họ nỡ lòng nào cắt đứt tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ và con như thế", Nhật Kim Anh viết.

Nữ ca sĩ tự trách bản thân đã không quyết đoán, giành quyền nuôi con khi bé Tin chưa đầy 36 tháng để hôm nay phải chịu đau vì nhớ con và bất lực trước sự ngăn cản của gia đình chồng cũ: "Từ ngày ra toà ly hôn tất cả mọi thứ đều nằm trong sự tính toán của họ. Nếu như ngày xưa mẹ không vì muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân bạo hành đó, nếu như ngày xưa mẹ không tin những giọt nước mắt và những lời ngọt ngào của ông bà nội. Giá như mẹ mạnh mẽ quyết đoán không để tình cảm mà mẹ đã dành cho ông bà nội chi phối thì chắc mẹ đã không mất quyền nuôi con, trong khi con trai của mẹ chưa tròn 36 tháng. Mẹ cứ sợ con sẽ chứng kiến cảnh kiện tụng qua lại, sợ con lớn lên đọc báo và thông tin không hay về ba mẹ, sợ đủ thứ. Sợ mang con theo đi làm nay đây mai đó, sợ con phải vất vưởng ăn cơm hàng cháo chợ cùng mẹ. Sợ con khổ nên mới để con ở lại với ba".

Nữ ca sĩ chia sẻ tin nhắn của mình xin phép chồng cũ đón con nhưng nhận lại là sự im lặng.

Cô nhận ra mình đã ngây thơ khi nghĩ rằng sau ly hôn vẫn được gặp con thoải mái: "Mẹ cứ nghĩ hết tình còn nghĩa, ly hôn rồi con ở bên ba được ông bà nội chăm sóc và mẹ đi làm thường xuyên về với con. Mẹ lại càng ngây thơ khi nghĩ rằng họ sẽ thoải mái cho mẹ con mình ở bên nhau vào những ngày con nghỉ hè, hay những ngày lễ Tết... nhưng mẹ đã sai, sai trầm trọng. Mọi thứ đã đi quá xa, đã không như mẹ nghĩ, để rồi ngày hôm nay mẹ phải trả một cái giá quá đắt thế này và phải nghe những lời rêu rao từ họ là mẹ bỏ con. Phải chi hồi đó mẹ mạnh mẽ không nghe lời họ, cứ quyết ôm con cùng theo, lang bạt khổ thể xác một chút thôi. Nhưng hạnh phúc mẹ con bên nhau... chứ không phải như bây giờ. Mẹ đã phải chịu đựng 5 năm rồi Tin à".


Nhật Kim Anh bên chồng cũ Bửu Lộc và con trai khi còn mặn nồng.

Qua lời trách móc, Nhật Kim Anh cũng phần nào tiết lộ nguyên nhân khiến bố mẹ chồng cũ của mình ngăn cản tình mẹ con: "Chẳng lẽ sự ích kỷ muốn chiếm cháu nội và không muốn cho cháu nội theo mẹ là nghệ sĩ, sợ cháu nội nối nghiệp mẹ đã khiến cho ông bà nội và ba con ra nông nỗi này sao? Đến khi nào mẹ con mình mới được thật sự sống bên nhau đây? Nếu đợi tháng 6 hoặc tháng 7 này ra Toà phúc thẩm nữa thì ba và ông bà nội con đã trì hoãn được hơn 1 năm rồi. Mẹ mệt mỏi quá Tin ơi! Vì con mà mẹ đã phải đấu tranh từ lúc ly hôn sơ thẩm lên phúc thẩm, rồi đến bây giờ giành lại quyền được sống bên con. Mẹ thật sự mệt mỏi quá. Mẹ chỉ hi vọng cầu nguyện có thể đòi lại công bằng cho mẹ và con được sống bên nhau thôi". 

Sau cùng cô nhắn nhủ con trai: "Hôm nay mẹ xin lỗi con trai yêu vì đã không thể thực hiện được lời hứa đưa con đi chơi Quốc tế Thiếu Nhi. Con trai cố gắng chờ mẹ nhé. Vì con mẹ sẽ làm tất cả. Mẹ sẽ cố gắng đấu tranh vì con trai yêu của mẹ. Mẹ yêu Tin".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45