Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Ngô Kinh bị đau nhức cơ thể, không đóng được những cảnh hành động

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 21/11/2020

Vết thương mới chồng vết thương cũ, giờ đây Ngô Kinh phải thường xuyên điều trị vật lý trị liệu và dùng thuốc giảm đau hằng ngày.

Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh được xem là ông vua phòng vé của làng điện ảnh Hoa ngữ. Năm 2017, với bộ phim hành động Chiến lang 2 do Ngô Kinh làm đạo diễn và đóng chính đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử phim nội địa và kỷ lục phòng vé của thị trường phim đơn toàn cầu.

Ngô Kinh được mệnh danh là ông vua phòng vé của mản ảnh Hoa ngữ


Đến năm 2019, Ngô Kinh góp mặt vào hai bộ phim điện ảnh Những nhà leo núiMy Motherland đã đạt doanh thu phòng vé 2,8 tỉ trong 7 ngày. Trở thành huyền thoại phòng vé một lần nữa.

Trong một chương trình được phát sóng mới đây, MC đình đám Hoa ngữ Tạ Nam đã tiết lộ tình hình sức khỏe của ông xã mình khi cô thường xuyên sử dụng súng Fascia để massage cho Ngô Kinh mỗi ngày. Điều này có thể thấy rằng, những chấn thương trước đó của Ngô Kinh thực sự rất đáng lo ngại. 

Bà xã Tạ Nam phải thường xuyên xoa bóp cho ông xã Ngô Kinh

Nam ngôi sao võ thuật Ngô Kinh cho biết: “Mỗi ngày đều được bà xã Tạ Nam tự tay xoa bóp, vì vết thương cũ để lại di chứng nên rất đau, thậm chí cảm thấy đau đến mức không thể ngủ được. 

Mỗi khi đi ngủ, các cơ ở hai bên lưng sẽ bị co giật khiến bản thân đau nhức, có lúc mất ngủ đến ba bốn đêm liên tiếp.”

Ngoài ra, Ngô Kinh cho cho biết rằng không những điều trị vật lý trị liệu hàng ngày mà còn phải uống thuốc điều trị vào mỗi buổi sáng. 

Trước những tiết lộ từ Ngô Kinh và bà xã Tạ Nam, cư dân mạng không khỏi thở dài: "Ngày nào cũng phải vật lý trị liệu mới ngủ được, đau đến mức nào?"

Thân hình săn chắc cùng vẻ đẹp nam tính của Ngô Kinh dù đã ngoài 40

Ngô Kinh dù hiện tại đang thành công trong sự nghiệp nhưng đằng sau sự nổi tiếng này cũng có nhiều cay đắng. Từ năm 16 tuổi, anh đã bị chẩn đoán thoái hóa cột sống, tê bì hai chân.

Năm 18 tuổi, Ngô Kinh gặp thêm chấn thương chân, dẫn đến gãy xương và nguy cơ bị liệt hoàn toàn. Cũng chính vì thế, anh đã biết cách đối mặt với những cơn đau. 

Vì chấn thương khi đóng phim, có thời gian Ngô Kinh phải chống nạng

Từ năm 2005-2008, Ngô Kinh đã có 4 lần bị thương nặng trên phim trường, phải nhập viện. Năm 2014, trên phim trường Sát phá lang 2Chiến lang, Ngô Kinh tự mình thực hiện các cảnh mạo hiểm, không dùng thế thân. Kết quả, anh bị thương nặng ở cả hai chân. 

Trong một cuộc phỏng vấn, Ngô Kinh cho biết anh đã bị liệt chi dưới, giờ anh có thể trực tiếp nhận giấy chứng nhận khuyết tật và trải qua sinh tử.

Ngô Kinh vẫn chống nạng tại sự kiện cùng Jack Ma, Nicole Kidman vào năm 2017

Vết thương chồng vết thương, hiện tại nam ngôi sao võ thuật buộc phải chống nạng đi lại suốt.

Ngô Kinh cũng cho biết sau này anh sẽ không bao giờ phó mặc cho cuộc đời mình để may rủi cho một cú đánh nào, và anh sẽ không thực hiện những động tác khó như vậy!

Mặc dù chấn thương của Ngô Kinh là một thành công nhưng nó cũng có thể phản ánh những khó khăn của anh ấy trong suốt chặng đường vươn tới một "ngôi sao". 

Mong rằng trong tương lai, Ngô Kinh có thể chú ý đến cơ thể và đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí