Giải Trí

Neymar tổ chức dạ tiệc trắng, dành tầng hầm cho những gã độc thân 'quẩy'

EPO

Đăng lúc 15:46 | 19/06/2020

Theo tiết lộ mới đây của tiền vệ Ander Herrera, tiệc sinh nhật 28 tuổi của tiền đạo Neymar tổ chức hồi tháng 2 vừa qua có những qui tắc rất riêng. Trang phục toàn trắng khi đến dự tiệc chỉ là một trong số đó. Và thứ hai là có phân khu dành cho người độc thân hay người có gia đình.

Trong một talkshow, Herrera (trái) đã kể về bữa dạ tiệc trắng của Neymar.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar hiện đang chấn thương, và vẫn bị nhiều người xem là chưa tỏa sáng hết tài năng của mình. Một trong số nhiều lý do khiến Neymar chưa đạt đỉnh như nhiều người kỳ vọng là vì sở thích tiệc tùng của anh, như bao cầu thủ Brazil khác.

Hồi tháng 2 vừa qua, Neymar đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mừng 28 tuổi, với rất nhiều đồng nghiệp cả hiện tại lẫn quá khứ, và những ngôi sao trong làng giải trí. Qui tắc đầu tiên là tất cả phải mặc trang phục toàn trắng khi đến dự tiệc.

Qui tắc thứ hai mà tiền vệ Ander Herrera, đồng đội của Neymar tại PSG, vừa nhắc đến trong một chương trình truyền hình đó là việc Neymar dành tầng 1 cho những khách mời có gia đình, và tầng hầm là nơi "quẩy" của những người độc thân. Herrera cũng tâm sự rằng trong suốt bữa tiệc, vợ luôn kè theo anh, nhất định không cho anh đi xuống tầng hầm hoặc thậm chí... đi toilet.

Khi được hỏi trong bữa tiệc đã có những thứ gì? Herrera đáp "Có gì mà không xảy ra?", và nói thêm rằng "Anh ấy tổ chức tiệc để vui vẻ, và phải nói rằng nó thật vui".

Rất nhiều ngôi sao bóng đá có mặt trong bức hình chụp tại sinh nhật của Neymar.
Neymar trong tiệc sinh nhật 28 tuổi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

    24/10/2020 13:50