Giải Trí

Muôn kiểu đánh ghen trên màn ảnh Việt và những hậu quả sau mỗi cảnh quay đối với các diễn viên

VĂN HÀ

Đăng lúc 12:55 | 17/08/2020

Thời gian gần đây cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao khi chứng kiến ồn ào yêu đương của các cặp đôi nổi tiếng. Những chủ đề về “ngoại tình”, tiểu tam hay vấn đề “đánh ghen văn minh” được bàn luận khá rôm rả.

Từ những câu chuyện ngoài đời thật, cộng đồng mạng lại tiếp tục “soi” muôn kiểu đánh ghen trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, để có thể thực hiện những cảnh đánh ghen ác liệt, các sao Việt phải hy sinh rất nhiều, thậm chí cả cơ thể đều bị xây xát bầm dập. 

Thanh Hương ngã đập người xuống đất, Minh Tiệp thâm tím tay nửa tháng

Trong bộ phim Những ngày không quên, Thanh Hương đảm nhận vai Vy “tiểu tam”- xen vào giữa cuộc hôn nhân của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú). Vì vậy, Vy đã nhận nhiều sự ghét bỏ của khán giả. 

Thu Quỳnh đối mặt với chiêu độc đòi cướp chồng 'tiểu tam' Thanh Hương ở  Những ngày không quên.

Kể về cảnh bị Minh Tiệp đánh ghen khi Vy đi cùng Quốc, Thanh Hương cho biết đã tập trước với Minh Tiệp vài ba lần. Minh Tiệp là người lăn xả với nghề quay đi quay lại cảnh này bao nhiêu lần là chừng ấy lần nam diễn viên nhận mấy nhát guốc vào mặt. 

Hậu quả là khi kết thúc cảnh quay thì nửa tháng sau tay của Minh Tiệp vẫn tím bầm, người đau ê ẩm. Dù trước đó khi được Thanh Hương hỏi thăm, nam diễn viên đã bảo không đau. 

Thanh Hương cảm thấy hối hận vì đã diễn “máu quá”. Về phần mình, nữ diễn viên phải diễn cảnh ngã trên đường bê tông khiến cô bị dập toàn bộ người xuống đường rất đau và bị xước xát hết chân. 

Quốc Trường xấu hổ vì bị đánh ghen. 

Trong bộ phim Về nhà đi con khi đi tuần trăng mật Vũ (Quốc Trường) bỏ mặc Thư (Bảo Thanh) rồi đi tán gái. Kết quả, Vũ rơi vào bẫy của bọn lừa đảo và bị chúng xông vào dàn cảnh đánh ghen.

May mắn, Thư đã phát hiện ra âm mưu của bọn xấu nên cùng với Linh (Khánh Linh) và Dũng (Hoàng Anh Vũ) lao tới phòng giả vờ đánh ghen ngược và doạ báo công an. Thấy tình hình căng thẳng, lại xuất hiện cả công an, bọn lừa đảo liền bỏ chạy. Vũ nhanh chân chạy trốn vào nhà tắm.

Quỳnh Kool bị đau dây chằng, Thu Quỳnh bị cỏ tranh cào nát lưng

Cảnh đánh ghen trong phim Quỳnh búp bê của My “Sói” (Thu Quỳnh), Đào (Quỳnh Kool) và Kiên (Mạnh Quân) khiến cả ba diễn viên đều tơi tả vì phải đánh thật. Việc thu tiếng trực tiếp khiến độ chân thực của cảnh quay càng được nâng lên, gây thu hút với khán giả. 

Trong cảnh diễn này, Quỳnh Koool tiết lộ bị Thu Quỳnh tát thật tới 15 cái, khiến mặt cô đỏ rát tới mức không cần hoá trang. Do Thu Quỳnh tát trượt tay lệch xuống cổ mà Quỳnh Kool đã bị đau dây chằng tới 2 tuần, đầu của cô cũng nổi cục u to đùng khiến cô phải nằm ngủ nghiêng không dám nằm thẳng. 

Đánh Quỳnh Kool “lên bờ xuống ruộng” nhưng Thu Quỳnh cũng chẳng khá hơn. Vì bảo vệ Quỳnh Kool, Mạnh Quân đã lao vào đánh Thu Quỳnh. Khi đang diễn cảnh Mạnh Quân bóp cổ Thu Quỳnh và ấn đầu cô xuống nước cả hai bị ngã xuống hồ nước. Sợ bị hỏng mic nhưng cả hai vẫn phải cố hoàn thành cảnh quay. Vì mặc áo hở lưng, Thu Quỳnh đã bị cỏ tranh cào nát lưng và nhiều vết thâm tím trên người.

Thu Quỳnh te tua sau diễn cảnh đánh ghen với 'tiểu tam' Quỳnh Kool

Mũi Đan Trường sưng vù 

Tham gia bộ phim Yêu anh, em dám không, Đan Trường hoá thân vào vai Hùng, chàng trai không dám thể hiện mình, luôn nhẫn nhịn, chịu đưng nhưng sống lãng mạn, rất tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Trong một lần đi nhậu vì gặp chuyện xui xẻo, Hùng kết bạn với Hiền (Miu Lê).

Mũi Đan Trường sưng vù sau khi diễn cảnh đánh ghen

Khi Hiền bị gia đình ép gả cho một người đàn ông lớn tuổi nhưng giàu có, Hiền đã đưa Hùng về nhà và tuyên bố anh là chồng sắp cưới của cô. Kết quả, Hùng bị nhà trai đánh ghen tơi bời. Ca sĩ Đan Trường cho biết, hoàn thành xong cảnh đánh ghen, mũi của anh vị sưng vù, tấy đỏ. 

Xem thêm: 'Yêu lại từ đầu': Chưa gì 'tuesday' đã lộ diện hòng phá nát gia đình Việt Hương – Huỳnh Đông


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí