Giải Trí

#Thời trang

Mặc đẹp theo 'sắc màu của năm'

MẪN NHI - Ảnh: KIM GIA HÂN

Đăng lúc 21:00 | 21/12/2020

Lần đầu tiên Pantone - Viện Màu sắc chọn đến hai màu làm 'sắc màu của năm'. Bấy nhiêu cũng đủ là cái cớ để các tín đồ thời trang tha hồ trổ tài "mix and match'.

Việc Pantone - Viện Màu sắc quyết định chọn hai màu độc lập là: Ultimate xám và Illuminating vàng tươi là màu của năm 2021 quả là điều chưa có tiền lệ đến thời điểm này. 

Xám và vàng được chọn là "Màu của năm 2021"


Với quyết định này, Viện Pantone đã mô tả rằng: “Một sự kết hợp của màu sắc giúp truyền tải thông điệp về sức mạnh và hi vọng, bền bỉ và thăng hoa”. 

Quả nhiên, việc công bố đến hai màu riêng biệt làm sắc màu của năm 2021 đã khiến các nhà sáng tạo, nhà thiết kế, các tín đồ thời trang thêm "hưng phấn". Hàng loạt các thiết kế cùng sự phối hợp màu sắc mới đã ra đời.  

Sắc vàng như ánh mặt trời, mang đến nguồn sống và niềm hi vọng

Nhà thiết kế Sương Nguyễn (Chuồn Chuồn Ớt Boutique) cũng nhanh tay ra mắt bộ sưu tập Hồi sinh với hai màu Ultimate xám và Illuminating vàng tươi làm chủ đạo cho mùa mới. Với tiêu chí tiết kiệm, tái chế, làm mới mang tính ứng dụng cao, Sương Nguyễn đã gom góp tất cả nguyên vật liệu sẵn có để mang đến những trang phục thật tươi mới. 

Màu xám như nền tảng hỗ trợ vững chắc cho mọi thứ phát triển 

Màu sắc của năm 2021 hoàn toàn phù hợp khi chúng ta chuẩn bị chào đón một năm mới với nhiều mong đợi: Thế giới thêm niềm tin và hi vọng trở lại trạng thái bình thường - Hồi sinh. 


MẪN NHI - Ảnh: KIM GIA HÂN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00