Giải Trí

#Thời trang

Đen Vâu làm mẫu cho bộ sưu tập thời trang riêng

MẪN NHI

Đăng lúc 07:00 | 05/11/2020

Lần đầu tiên, phong cách 'phủi' đặc trưng của Đen Vâu sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang thu đông #SELECTEDbyĐEN

Với tinh thần bình dị, chân thực và chất đời rất riêng, Đen là gương mặt truyền nguồn cảm hứng cho H&M trong bộ sưu tập #SELECTEDbyĐEN, mang tinh thần thuần Việt và đậm dấu ấn cá nhân của nam rapper. 


Đen được biết đến là một gương mặt nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật trong giới âm nhạc Việt, cũng như nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Ngoài ra, với phong cách thời trang đa dạng, lịch lãm, tối giản nhưng không kém phần năng động, Đen chính là đại diện cho những cá tính thời trang nam giới mà thương hiệu thời trang của Thụy Điển muốn mang đến với người tiêu dùng Việt Nam. 

Phong cách thời trang của Đen Vâu sẽ chính thức "lên sàn" thời trang qua BST #SELECTEDbyĐEN

“Đối với Đen, âm nhạc và thời trang vốn dĩ luôn song hành cùng nhau. Qua lần cộng tác này với H&M, Đen đã có thể hiểu thêm về thời trang, và cảm nhận được rõ nét hơn tính thiết thực của thời trang trong âm nhạc cũng như cuộc sống hằng ngày.” – Đen cho biết.

Những set đồ mùa đông năng động được Đen Vâu lần đầu giới thiệu

Lăng kính hình ảnh của bộ sưu tập #SELECTEDbyĐEN được khắc họa qua góc nhìn trong cả âm nhạc và cuộc sống của Đen. Trong đó, bên cạnh hình ảnh bay bổng của một người nghệ sĩ, Đen đã mang đến một tinh thần thật bình dị và chân thực xung quanh thế giới sáng tạo âm nhạc của riêng anh, như chính xuất phát điểm ban đầu là một nghệ sĩ underground. 

Khi Đen Vâu làm mẫu thì tất cả những gì liên quan đến âm nhạc đều sẽ được "lên hình"

Những yếu tố đời thường thân thuộc của Đen như bản nhạc sáng tác dang dở, ly cà phê đen đá, hay góc hành lang nhuốm màu thời gian đều được thể hiện qua hình ảnh quảng cáo chiến dịch. 

Bộ sưu tập #SELECTEDbyĐEN là một tủ quần áo đa phong cách mùa thu đông, mang đến những gợi ý trang phục dành cho phái nam được trực tiếp lựa chọn bởi chính Đen. Những thiết kế chủ đạo của bộ sưu tập bao gồm những mẫu áo hoodie có nón năng động, sơ mi khoác ngoài với họa tiết carô nổi bật, quần tây cổ điển hay quần jogger có điểm nhấn kẻ sọc hai bên độc đáo, phối cùng các tông màu đặc trưng thu đông như nâu, xanh rêu, xám. 

Ngoài ra, chất liệu dày dặn của trang phục với nỉ, len, nhung tăm sẽ mang đến một cảm giác vô cùng ấm áp trong những ngày se lạnh cuối năm này.

Bộ sưu tập #SELECTEDbyĐEN chính thức ra mắt vào hôm nay (5-11).

Một số mẫu khác trong bộ sưu tập #SELECTEDbyĐEN:





MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí