Zới Trẻ

Mẫu nữ khuyết tay 15 tuổi chiếm spotlight sàn diễn thời trang

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 22:00 | 01/11/2020

Đảm nhận vai trò mở màn cho một show diễn thời trang vừa qua, mẫu nữ khuyết tay Hà Phương khiến nhiều người cảm phục vì vẻ đẹp và sắc vóc ấn tượng dù chỉ mới 15 tuổi.

Hà Phương là một cô bé tuổi teen bị khuyết tay bẩm sinh do mẹ mắc bệnh rubella khi đang mang bầu. Mặc dù trước đó, mẹ của Hà Phương đã làm nhiều xét nghiệm, lẫn siêu âm, nhưng không phát hiện ra con gái bị khuyết mất một phần ở cánh tay trái. Lớn lên, cô bé sống trong mặc cảm nhiều năm, luôn cố giấu cánh tay khuyết của mình sau lớp áo, nhằm tránh sự tò mò của nhiều người. 


 Thiếu nữ có niềm đam mê thời trang mãnh liệt, khát khao trở thành một người mẫu chuyên nghiệp

Hiện nay ở tuổi 15, Hà Phương đã dần tự tin hơn rất nhiều. Cô bé cũng lớn phổng phao so với bạn bè cùng lứa. Sở hữu chiều cao 1,76m vô cùng ấn tượng cùng một gương mặt trong trẻo, Hà Phương dễ dàng trở thành tâm điểm ở mọi nơi cô bé bước đến.

Tại sự kiện thời trang vừa kết thúc ở TP.HCM gần đây, Hà Phương thu hút mọi ánh nhìn khi được chọn làm first face - gương mặt mở màn cho BST "Darkness and Light" của nhà thiết kế Hà Duy.

Trong mẫu thiết kế đầm dạ hội mang sắc đen huyền bí, Hà Phương bước ra như một thiên thần bóng đêm

Theo NTK Hà Duy, Hà Phương ở phiên bản hiện tại đã có những bước tiến đa dạng hơn trong việc trình diễn, nhiều dáng khó cũng đã chinh phục được. Hơn nữa, với chiều cao 1,76m cùng cân nặng 50kg, số đo ba vòng 82-59-90, mẫu nữ ngày càng tạo được sự tín nhiệm của mọi người.

Trước đó, mẹ của Hà Phương đã dẫn cô bé đến học lớp người mẫu để em bớt mặc cảm, tự ti
Thời gian này đã giúp Hà Phương tự tin hơn, nuôi dưỡng ước mơ được đứng trên sàn runway như một người mẫu, và giờ, cô bé đã đạt được mong muốn, trở thành cái tên được nhiều NTK lựa chọn
Rũ bỏ mặc cảm quá khứ là một thành công lớn nhất đối với cô bé 15 tuổi, hiện vẫn còn đang là một học sinh trung học

>> Xem thêm: Hot girl 14 tuổi ở Vũng Tàu gây 'bão mạng' bởi sắc đẹp


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ