Giải Trí

Lynk Lee nhớ thời giả gái 2 năm trước

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:16 | 28/06/2020

Trong đoạn video giả gái 2 năm trước, Lynk Lee đùa: 'Em phải đẹp hoàn thiện, em phải đẹp toàn diện...' nhưng đó cũng là mong muốn thực sự của cô. Và nay mơ ước đã thành hiện thực.

Sau khi phẫu thuật chuyển giới nữ thành công, Lynk Lee đã đăng tải đoạn clip giả gái khi xưa, tự thừa nhận bản thân xấu xí và chỉ đẹp về phần tâm hồn. Cũng trong khoảnh khắc năm xưa, giọng ca Tạm biệt nhé khẳng định rồi một ngày cô sẽ đẹp hơn nữa. 

"Em phải đẹp hoàn thiện, em phải đẹp toàn diện, em phải đẹp mê ly rực rỡ, em phải đẹp lốn nhốn tâm hồn, em phải đẹp như một đóa hoa" - Lynk Lee hài hước nói trong chương trình 2 năm trước.  

Tuy nhiên, đông đảo khán giả lúc bấy giờ đều nghĩ rằng đây chỉ là câu nói đùa.

Bức ảnh đi diễn trở lại đầu tiên của Lynk Lee sau khi phẫu thuật chuyển giới.

2 năm trôi qua, Lynk Lee đã âm thầm thực hiện ước mơ chuyển giới của mình. Giờ đây, mỗi khi xuất hiện, cô dễ dàng chiếm trọn spotlight bởi nhan sắc nữ tính, xinh đẹp. Ở một vài khoảnh khắc zoom cận, cô vẫn đủ sức thuyết phục công chúng nhờ ngoại hình ngày càng "lên hạng" cùng sự thân thiện, gần gũi của mình.

Lynk Lee lột xác ngoạn mục, hoàn thành ước mơ được sống đúng với giới tính của mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55