Giải Trí

Lý Kim Thảo lên tiếng về tin đồn mua giải hoa hậu

DỪA LỬA

Đăng lúc 16:00 | 27/05/2022

Lý Kim Thảo - hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 - chính thức lên tiếng về tin đồn mua giải cuộc thi trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây tại TP.HCM.

Top 3 "Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021" - Ảnh: BTC

Chiều 26-5, tại TP.HCM, top 3 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 có buổi gặp gỡ với báo chí, chia sẻ cảm xúc cũng như những kế hoạch sắp tới sau khi đăng quang.

Hoa hậu Lý Kim Thảo xuất hiện gây ấn tượng bởi sự tự tin, khả năng ăn nói lưu loát. Cô chia sẻ về câu hỏi tin đồn mua giải: 

“Em thấy ai sau khi đăng quang cũng vướng phản ứng trái chiều và tin đồn mua giải là điều khó tránh khỏi. Bởi việc đẹp hay không đẹp đó là do cảm nhận của mọi người nên mình không thể đi giải thích với từng người được.

Sau khi giành chiến thắng, em có đọc hết bình luận của khán giả, kể cả tiêu cực và tích cực. Nó sẽ là động lực để em cố gắng nhiều hơn, có những hoạt động ý nghĩa hơn trong vai trò một tân Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu.

Tin đồn sau mua giải là điều không thể tránh, nhưng làm gì để xóa tan những hoài nghi đó phụ thuộc vào bản lĩnh của tân hoa hậu. Và em nghĩ mình đủ bản lĩnh đó".

Hoa hậu Lý Kim Thảo

Trước khi đến với Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Lý Kim Thảo là một diễn viên. Cô cho rằng, danh hiệu hoa hậu sẽ là một bước đệm để cô tiếp tục thực hiện ước mơ, trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Khi nhắc về quê nhà Bạc Liêu, Lý Kim Thảo mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để phát triển du lịch.

“Em muốn dùng sự ảnh hưởng của mình để giúp đỡ các em nhỏ có điều kiện khó khăn được cắp sách đến trường. Em biết ở quê em có nhiều bạn nhỏ học rất giỏi nhưng điều kiện kinh tế gia đình nên phải ngừng việc học để trang trải cuộc sống. Em muốn giúp đỡ các em ấy nhiều hơn” - Lý Kim Thảo chia sẻ.

Á hậu 1 Trần Tuyết Mai 

Trong buổi gặp gỡ này còn có á hậu 1 Trần Tuyết Mai (Hải Phòng), á hậu 2 Trần Thu Hà (Nam Định), nhà sản xuất Kim Thanh Thảo, Hoa khôi Lại Hương Thảo và ông Phạm Duy Khánh - Trưởng ban tổ chức.
 Chia sẻ về top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, ông Duy Khánh cảm thấy hài lòng vì cuộc thi đã tìm ra được người xứng đáng. Với ông Khánh, chiến thắng của Lý Kim Thảo hoàn toàn thuyết phục.

“Chúng ta có thể nhìn thấy ở cô gái này sự tự tin, bản lĩnh và quyết tâm hết mình trong từng vòng thi. Hi vọng rằng Lý Kim Thảo sẽ tiếp tục mang nguồn năng lượng đó để “chinh chiến" tại đấu trường quốc tế, đặc biệt là trong hành trình quảng bá du lịch Việt đến với bạn bè trên thế giới" - ông Duy Khánh nhấn mạnh.

Á hậu 2 Trần Thu Hà 

Á hậu 1 Trần Tuyết Mai cho biết sẽ tục thực hiện những dự án, kế hoạch quảng bá du lịch đến với mọi người. Cô nói: “Điều em trân trọng nhất chính là khoảng thời gian được học hỏi, trưởng thành khi tham gia Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021”.

Người đẹp mong muốn có thể cân bằng việc học tập tại Đại học Ngoại thương, đồng thời có thể tham gia nghệ thuật và tham gia nhiều hoạt động cho cộng đồng.

Không khí buổi gặp gỡ báo chí 

Á hậu 2 Trần Thu Hà khẳng định việc mình giành giải á hậu 2 là hoàn toàn xứng đáng. Khi được hỏi về bộ váy diện đêm chung kết là đạo nhái một mỹ nhân Thái Lan, người đẹp cho biết: “Ban đầu, chiếc váy tôi lựa chọn để trình diễn trong đêm chung kết là một chiếc váy khác. Nhưng mẹ tôi khi theo dõi cuộc thi Miss Grand Thailand đã ấn tượng và thích bộ váy đó. Nên mẹ mong muốn tôi trình diễn bộ váy đó trong đêm chung kết".

Hoa khôi Lại Hương Thảo

Ông Phạm Duy Khánh cho biết, Lý Kim Thảo sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) và á hậu 1 là Trần Tuyết Mai sẽ dự thi Hoa hậu Du lịch quốc tế.
Tại buổi gặp gỡ, nhà sản xuất Kim Thanh Thảo và hoa khôi Lại Hương Thảo cũng đánh giá cao những gì top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu đã thể hiện suốt hành trình cuộc thi.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí