Giải Trí

'Kill this love' của Blackpink cán mốc 1 tỷ view

VĂN HÀ

Đăng lúc 10:12 | 03/09/2020

Vừa ăn mừng MV ‘Kill This love’ cán mốc 1 tỉ lượt xem trên YouTube, Blackpink tiếp tục khiến fan mãn nhãn khi tung ra video vũ đạo cho ‘Ice Cream’.

Chỉ vừa thắng giải Song of the summer (ca khúc của mùa hè) tại MTV VMAs 2020 với siêu hit How you like that vào sáng 31-8, Blackpink lại tiếp tục đón nhận tin vui tiếp theo khi MV Kill this love của nhóm cán cột mốc 1 tỉ view trên nền tảng YouTube, vào khoảng 13 giờ ngày 2-9 (giờ Việt Nam) sau 516 ngày (1 năm 4 tháng 28 ngày 15 tiếng) lên sóng. 

MV Kill This Love cán mốc 1 tỉ lượt xem trên YouTube sau 516 ngày (1 năm 4 tháng 28 ngày 15 tiếng) lên sóng

Nói về MV Kill This Love thì đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 2 cùng tên của Blackpink phát hành vào ngày 5-4-2019.  Với thành tích đạt được như thế, Blackpink hiện đang là nhóm nhạc Kpop đầu tiên và duy nhất có 2 sản phẩm chạm được cột mốc này là Ddu - Du Ddu- Du và Kill this love.

Xét về thời gian 2 MV cán mốc tỉ view của Blackpink thì MV Ddu - Du Ddu- Du của Hắc Hường mất hơn 514 ngày, còn Kill this love tốn nhiều hơn “đàn chị” 2 ngày. Như vậy có thể thấy, 4 cô gái nhà YG chưa thể phá vỡ kỷ lục của chính mình dựa vào ca khúc năm 2019. 

Poster chúc mừng MV Kill This Love đạt 1 tỉ view trên YouTube do YG đăng tải


Các hashtag mừng ‘Kill This Love’ đạt 1 tỷ view đều lọt top trending toàn cầu

Như vậy tính cả Blackpink, hiện tại toàn Kpop chỉ có 5 MV đạt 1 tỉ view là DNA (BTS), Gangnam Style và Gentleman (PSY). 

Ngoài ra với thanh tích này của mình, thì 4 cô gái nhà YG cũng là nhóm nhạc Châu Á đầu tiên sở hữu kỷ lục này. Quả là một thành tích ấn tượng cho thấy mức độ phổ biến của Blackpink trên nền tảng này cũng như trên thế giới.

Ngay khi MV Kill this love cán mốc 1 tỉ view, chỉ sau 3 phút YG đăng tải poster chúc mừng Blackpink sở hữu thành tích trên, thì hàng loạt các hashtag ăn mừng thành tích của nhóm cũng đã leo lên top trending toàn cầu như hashtag KTL1BILLION top 1 trending, BLACKPINK2ndBILLION cũng trending ở vị trí thứ 2, Tagline KTL ONE BILLION PARTY trending ở hạng 14.

Sau 5 ngày ra mắt MV Ice Cream kết hợp với Selena Gomez thì đến16 giờ chiều 2-9 Blackpink cũng đã tung ra bản Dance Performance (video vũ đạo) của ca khúc này theo định dạng 3D đặc biệt trên Zepeto.

Đáng chú ý hơn, các nhân vật của ZEPETO còn được chuẩn bị trang phục giống y chang chính chủ

Đối với video vũ đạo cho Ice Cream phiên bản 5 người, Blackpink đã khéo léo sử dụng các nhân vật hoạt hình để tượng trưng cho 4 cô gái và cho Selena Gomez vì không thể gặp mặt nhau. 

Dù chỉ mới qua các nhân vật hoạt hình, nhưng video vũ đạo đã khiến người hâm mộ toàn thế giới phải tan chảy bởi sự đáng yêu cũng như hào hứng khi chứng kiến một nghệ sĩ US, UK xuất hiện với hình ảnh vũ đạo đều tăm tắp- một đặc trưng của nhóm nhạc Kpop. 

XEM THÊM: 'How you like that' của Blackpink thắng giải "Song of the summer" tại MTV VMAs 2020


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí