Giải Trí

#VPOP

Kan Vũ chinh phục người yêu lần nữa trong MV 'Thật ra tôi vẫn còn yêu'

MẪN NHI

Đăng lúc 13:00 | 04/12/2020

Ngoài Kan Vũ, RedT cũng sẽ về đầu quân cho TKP Entertainment để giới thiệu đến bạn yêu nhạc những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

MV Thật ra tôi vẫn còn yêu của Kan Vũ

Mới đây, TKP Entertainment đã có buổi giới thiệu hai gương mặt ca sĩ độc quyền của công ty là: Kan Vũ và Red T. Anh Đạt Huỳnh, quản lý TKP Entertainment, cho biết: “Chúng tôi thường ưu tiên chọn những gương mặt mới có tố chất, có ý chí cầu tiến và phấn đấu để mời cộng tác. 


Trước mắt chúng tôi sẽ giới thiệu đến công chúng 2 gương mặt ca sĩ là Kan Vũ và Red T. Đây là hai bạn rất trẻ mà chúng tôi “sàng lọc” được trong những lần cộng tác và quyết định mời họ về làm ca sĩ độc quyền”. 

Ca sĩ Kan Vũ chính thức debut với 2  MV 'Thật ra tôi vẫn còn yêu' và 'Có chắc chia tay là sẽ quen'

Được biết, Kan Vũ cũng vừa ra mắt khán giả MVThật ra tôi vẫn còn yêu đầy chất thơ, được quay tại Đà Lạt. MV là câu chuyện về chàng trai sau khi chia tay người yêu cũ thì chợt nhận ra mình vẫn còn thương cô ấy rất nhiều nên đã quyết định theo đuổi cô gái ấy một lần nữa. Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản như anh nghĩ…

Không chỉ có gương mặt sáng và ngoại hình dễ nhìn, Kan Vũ còn sở hữu giọng hát đầy nội lực và giàu tình cảm. Là người gốc Hà Nội, anh quyết định Nam tiến để tìm một hướng đi cho riêng mình với sở trường là Pop Ballad và RnB. 

Kan Vũ từng đoạt giải Tiếng hát Sinh viên Hà Nội và tham gia các chương trình: Giọng ải giọng ai 2019, Ca sĩ thần tượng 2018, Người hát tình ca 2020…

MV Bad Girl của Red T

Về phần Red T., anh chàng cũng có những sản phẩm hợp tác cùng Masew, BRay và Bảo Thy. Red T. cho biết sắp tới anh cũng sẽ có những sản phẩm hợp tác trên cương vị là nhạc sĩ cùng với Gil Lê, Will… 

“Mình nghĩ điểm mạnh của mình chính là sáng tác. Dòng nhạc mình hướng tới là Pop, RnB theo phong cách US-UK. Mình thường sáng tác nghiêng về cảm xúc, những điều thấy được trong cuộc sống thường nhật. Trong tháng 12 này, mình sẽ ra mắt một sản phẩm do chính mình sáng tác và thể hiện ca khúc ấy. Đây cũng là sản phẩm mình hợp tác cùng với anh Masew”.

Red T. với thế mạnh sáng tác cùng nhiều sự hợp tác "ra trò" cùng Masew, BRay và Bảo Thy, Gil Lê, Will...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí