Giải Trí

Hương Tràm bất ngờ trở lại showbiz, kết hợp cùng Tiên Cookie

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:45 | 17/12/2020

Sau hai năm vắng bóng, nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân cùng thông điệp 'Tết chỉ cần được trở về' khiến khán giả không khỏi tò mò.

Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả

Tối 16-12, trang cá nhân của Hương Tràm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái cùng hình ảnh cho một dự án âm nhạc mới khiến khán giả vô cùng tò mò và thích thú: "Năm nay, một mình nơi trời Mỹ tuyết trắng, thật nôn nao chuẩn bị cho một hành trình đặc biệt sắp tới!". 

Đông đảo người hâm mộ để lại nhiều bình luận và hi vọng đây sẽ là sản phẩm đặc biệt của Hương Tràm sau 2 năm vắng bóng hoàn toàn khỏi Vbiz. Được biết lần trở lại này của Hương Tràm sẽ làm màn kết hợp cùng hit maker cũng là một người bạn hợp ý trong âm nhạc - Tiên Cookie. 

Hình ảnh của Hương Tràm tươi trẻ, đầy sức sống sau thời gian tạm rời xa showbiz khiến người hâm mộ vui mừng vì cô đã bớt căng thẳng và giảm stress

Hương Tràm chia sẻ, Tết luôn là dịp để những người con xa quê được trở về với gia đình, nguồn cội nhưng trong tình hình dịch bệnh năm nay thì chuyện về thăm nhà trong dịp Tết là vô cùng khó khăn và nhiều thách thức.

Cũng trong hình ảnh mới nhất này, Hương Tràm chia sẻ là hình ảnh của hai mốc thời gian đặc biệt: Từ Việt Nam (25-12) và từ Mỹ (31-12) cũng khiến khán giả không khỏi tò mò cũng như khơi gợi bao nỗi lòng của những người con xa xứ với thông điệp: Tết chỉ cần được trở về. 

Hương Tràm cùng các du học sinh tại Mỹ thực hiện đêm nhạc hướng về miền Trung Việt Nam vừa qua

Không ít khán giá "đoán già đoán non" liệu có chăng Hương Tràm sẽ quay trở về lại Việt Nam? Hoặc nữ ca sĩ sẽ tiếp tục con đường nghệ thuật trong năm tới và hai cột mốc này chính là sự kiện đặc biệt của cô bất ngờ dành cho người hâm mộ?
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí