Giải Trí

Bằng Kiều cùng Hương Tràm nhí nhố hết cỡ khi hát 'Bên nhau đêm nay'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:30 | 04/06/2020

Dù cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng Bằng Kiều vẫn chứng tỏ độ nhắng nhít của mình không hề kém cạnh bên đàn em Hương Tràm trong một buổi thu âm ca khúc mới.

Trào lưu TikTok đang được các nghệ sĩ Việt say mê. Những tưởng, nó chỉ thu hút các nghệ sĩ trẻ, nào ngờ đến tuổi trung niên, là ông bố 3 con như Bằng Kiều cũng "phát cuồng", quyết bắt trend cho bằng anh bằng em.

Mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, Bằng Kiều vừa cùng Hương Tràm thực hiện lại màn nhép giọng vô cùng hài hước. Nhưng đỉnh cao của clip này là những động tác vũ đạo nhí nhố hết cỡ, cùng biểu cảm cơ mặt siêu hài trên nền nhạc Bên nhau đêm nay. Sự nhiệt tình tung tẩy và vui nhộn của cả hai khiến khán giả không thể nhịn cười. 

Đây không phải lần đầu nam ca sĩ nổi tiếng gây "bão" với clip TikTok. Trong một clip trước, anh đã cùng con trai út Kenzi thực hiện màn "troll" nhau cũng ghi điểm không kém. Không chỉ Bằng Kiều, vợ cũ của anh là Trizzie Phương Trinh và 3 quý tử cũng là "fan ruột" của trào lưu mới đang gây nghiện này. Mỗi ngày, trên trang cá nhân của đôi vợ chồng cũ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều đăng những clip đầy sáng tạo và mang lại tiếng cười cho fan với sự minh hoạ đắc lực của 3 cậu con trai. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí