Giải Trí

#Gia đình "sao"

Hồng Nhung vui thích cưỡi ngựa cùng hai con

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:27 | 05/12/2020

Mặc COVID-19, Hồng Nhung vẫn có cách cho con vui chơi và không dùng điện thoại nhiều bằng việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên.

Hồng Nhung nhờ Trần Mạnh Tuấn dây kèn cho con để bé có thêm niềm vui khi phải ở nhà tránh dịch


Sau khi ly hôn chồng Tây, Hồng Nhung dành toàn bộ thời gian còn lại bên 2 con. Ngoài thời gian đi lưu diễn, cô thường xuyên đưa các con đi thăm thú nhiều nơi để có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Trưa 4-11, Hồng Nhung chia sẻ ảnh cho con trai theo học kèn với nghệ sĩ saxophone nổi tiếng của Việt Nam - Trần Mạnh Tuấn. 

Hồng Nhung hướng dẫn hai con tự làm đồ ăn

Nữ diva tạo cơ hội cho các con học tính tự lập bằng cách tự làm các món ăn nhẹ mang theo. Bên cạnh đó, để kéo các con ra khỏi việc dán mặt vào màn hình, cô cho hai bé tham gia các hoạt động ngoài trời, như tập cưỡi ngựa.

Mang các con đến với các hoạt động ngoài trời là một trong những bí quyết giúp con không nghiện thiết bị điện tử của ca sĩ Hồng Nhung

Hồng Nhung chia sẻ: "Khi cái thú "màn hình" đã là của mọi nhà, mẹ Bống cố gắng giữ thói quen hoạt động ngoài trời như tập cưỡi ngựa của ba mẹ con. Ở đây, Tôm & Tép học cách chăm sóc các em ngựa và một đàn chó...

Các em ngựa rất thông minh và mỗi em một tính cách, và hành xử cũng rất tùy ngày... Hôm thì bảo sao nghe vậy, hôm thì lắc đầu quầy quậy, đang đứng lại nằm thụp xuống... nhưng khi đã thân nhau rồi, thì rất ăn ý với "kỵ sĩ"!

Hồng Nhung cho con tập cưỡi ngựa

Sau mỗi tuần bận rộn cùng màn hình thì một buổi chiều ở chuồng ngựa giúp trẻ được tiếp xúc với tự nhiên.

Tâm hồn được xây đắp từ thiên nhiên quanh mình. Hơn nữa, trong cuộc sống không phải lúc nào cũng kiểu bấm một nút là... ra mọi chuyện. Tình cảm, những việc làm tận tâm, sự chia sẻ, gắn bó... tạo nên hạnh phúc - đích đến của mỗi cuộc đời!".

Hồng Nhung cũng tranh thủ tập cưỡi ngựa cùng hai con

Tôm và Tép nhà Hồng Nhung tỏ ra rất thích chơi với các bạn ngựa

Hồng Nhung cho hai con tập cưỡi ngựa để không buồn chán nhốt mình ở nhà tránh dịch

Thời điểm này, ai nấy đều than thở chuyện bị hủy show hay trăn trở chuyện giữ an toàn cho các con khi ra ngoài. Nhưng ca sĩ Hồng Nhung lại có suy nghĩ tích cực và hành động cũng tích cực giúp các con có không gian sống và hoạt động thoải mái nhất có thể, không bị ám ảnh bởi tình hình dịch bệnh như bao gia đình khác.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí