Giải Trí

Hồng Nhung và hai con rời khu cách ly, bắt đầu cuộc sống bình thường mới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:13 | 12/08/2020

Hồng Nhung và hai con Tôm - Tép cảm thấy quãng thời gian ở khu cách ly tập trung là những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Ba mẹ con Hồng Nhung được rời khỏi khu cách ly để về nhà

Sau 14 ngày thực hiện tốt các quy định ở nơi cách ly và trải qua các lần test đều âm tính, Hồng Nhung và cặp song sinh Tôm - Tép đã được trở về nhà. 

Chiều 11-8, trên trang cá nhân, nữ diva đã đăng hình ảnh cùng 2 con tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) để trở về TPHCM. Trong hình, cặp song sinh nhà Hồng Nhung mặc đồ bảo hộ phòng dịch, được mẹ chụp từ phía sau khi đang di chuyển lên máy bay. Kèm theo, nữ diva viết: "Chúng con thích nghi với sự bình thường mới! Quê hương bằng sự tôn trọng kỷ cương! Tôm và Tép!".

Hồng Nhung chụp các con tại sân bay Cát Bi 

Hồng Nhung cho biết, vì dịch COVID-19 vẫn còn nên cô và các con sẽ tuân thủ mọi quy định an toàn của Bộ Y tế, hạn chế ra đường nếu không cần thiết. Các dự án âm nhạc sắp tới còn phụ thuộc vào diễn biến tiếp theo của dịch bệnh.

Trước đó, diva sang Mỹ thăm họ hàng từ tháng 1, kẹt lại 5 tháng. Cuối tháng 7, nữ ca sĩ và cặp song sinh mới có thể đáp chuyến bay về Việt Nam và cách ly 14 ngày ở Trung đoàn 244 (Uông Bí, Quảng Ninh). Dù điều kiện vật chất thiếu thốn, ba mẹ con vẫn vui vì được sống trong môi trường quân đội, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Hai bé nhà Hồng Nhung cũng thích nghi rất nhanh với cuộc sống nơi đây. Các bé thường vẽ, tập yoga, chơi bowling tự chế... để bớt buồn chán khi chưa thể ra ngoài chạy nhảy. Hồng Nhung cho biết, đây sẽ là những ngày trải nghiệm để đời và vô cùng quý báu cho cô cùng hai con.

>> Xem thêm: Hồng Nhung xúc động khoe thư tay con gái viết, mong muốn được về Việt Nam sau thời gian mắc kẹt ở Mỹ


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    'Anh làm gì sai' của Châu Khải Phong được đông đảo khán giả đón nhận và theo sát 'Lời xin lỗi vụng về' của Quân A.P, trụ trong Top đầu của nhiều bảng xếp hạng trực tuyến.

    24/02/2021 16:00