Giải Trí

Hồng Nhung bắt đầu nếp sống mới đầy bất ngờ sau khi rời khu cách ly

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 28/08/2020

Sau 14 ngày sống ở nơi cách ly tập trung đã rèn cho Hồng Nhung cùng hai con một nếp sống mới theo cách tự nhiên khi trở về với đời thường.

Hồng Nhung cảm nhận về cuộc sống bình thường mới

Nữ ca sĩ Hồng Nhung và hai con đã trải qua thời gian cách ly tại Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh vào cuối tháng 7. Trong suốt 14 ngày cách ly, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh sinh hoạt của ba mẹ con trên trang Facebook cá nhân. Qua những hình ảnh được cô đăng tải, có thể thấy Hồng Nhung cùng bé Tôm và Tép đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian này. 

Sau khi rời khỏi nơi cách ly, Hồng Nhung bắt đầu nếp sống mới một cách hết sức tự nhiên. Mới đây trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Sau khi trở về nhà từ khu cách ly, tôi tự nhiên bắt đầu một nếp sống hàng ngày mới. (Nói "tự nhiên", bởi vì tôi không suy nghĩ và đặt quyết tâm hay kiểu gì tương tự). Ngủ sớm, dậy sớm, ăn vừa đủ, tập nhiều hơn, đọc mỗi ngày (ít nhiều không quan trọng), chơi (hay học) cùng các con nhiều hơn, để ý giảm bớt thời gian trên điện thoại và máy tính. Và mới nhất là tập thiền trong mỗi việc làm nho nhỏ như lau dọn nhà cửa, làm vườn, đi chợ, nấu ăn, lau xe máy, đi bộ, chụp ảnh...

Tập trung bản thân trong mỗi điều giản dị ta làm khiến mỗi ngày sống trở nên quan trọng, trong khi không làm việc gì quá quan trọng. Tôi dần thấy hứng thú sống những ngày không đi làm, không được lên sân khấu mà tôi đã từng buồn nhớ, kêu ca. Tôi thấy mình đang hưởng thụ mỗi ngày, hơn là sống chờ sự bình thường trở lại".

Cô đang thay đổi cách sống sau 14 ngày ở khu cách ly học được nhiều điều

Nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi đang sống cái gọi là bình thường mới. Tôi thay đổi. Để ăn mừng vụ thay đổi này, tôi đã tặng mình một liệu trình uống nước ép rau và hoa quả theo chế độ khoa học trong một tuần theo kiểu thanh lọc cơ thể. Sau đó thấy nhẹ cả người, tôi "thừa thắng xông lên" nối tiếp một liệu trình ăn kiêng theo kiểu tách bạch dinh dưỡng. Tôi đang ở ngày thứ tư.

Yoga vẫn tập đều mỗi ngày (nặng hay nhẹ không nhất thiết). Có vẻ "thân nhẹ nhàng như mây". Nếu chị em phụ nữ quan tâm, mẹ Bống cháu sẽ sẵn sàng chia sẻ nhá!".

Có thể thấy, chỉ 14 ngày ngắn ngủi nhưng đã thay đổi suy nghĩ và cách sống của Hồng Nhung khá nhiều nhưng theo chiều hướng tích cực. Có những điều thường ngày do nhịp sống rất bật, nữ ca sĩ đã bỏ quên và lướt qua nhưng khi ngẫm lại mới thấy đó là cốt lõi của nhiều vấn đề trong cuộc sống. Từ việc thay đổi bản thân, Hồng Nhung cũng khuyên phụ nữ cũng nhìn thoáng và tập cách sống nhẹ đầu óc hơn.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí