Giải Trí

Chưa chồng nhưng Ngọc Trinh chi hơn nửa tỉ đồng mua túi hiệu làm 'của để dành' cho con gái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:14 | 10/09/2020

Bộ sưu tập bao gồm bốn chiếc túi size mini của thương hiệu Chanel lên đến gần 650 triệu đồng, chứng minh độ chịu chi và thèm con của Ngọc Trinh đến cỡ nào.

Vốn nổi tiếng là "yêu nữ hàng hiệu", Ngọc Trinh sở hữu kho túi xách hiệu không hề nhỏ, từ phiên bản big size đến những mẫu nhỏ xinh. 

Tối 9-9, "Nữ hoàng nội y" đã khoe bộ sưu tập gồm bốn túi đình đám Classic Flap, Reissue 2.55, Boy và Gabrielle đến từ thương hiệu Chanel. Bộ túi này được sản xuất với số lượng giới hạn, có hai lựa chọn màu hồng và đen. Một set 4 túi có giá 28.000 $, khoảng 650 triệu đồng, tính ra đắt hơn cả giá tiền mua 4 túi size chuẩn.

Ngọc Trinh tậu hẳn bộ sưu tập túi mini của Chanel trị giá 650 triệu cho con gái tương lai.

Sau khi tham khảo ý kiến của fan, Ngọc Trinh đã quyết định chọn màu hồng đúng sở thích. Kèm theo đó, chân dài quê Trà Vinh còn nhắn nhủ đến con gái sau này: "Mẹ xài trước, con xài sau nha, con gái". Từ đây cũng có thể thấy niềm khát khao được thực hiện thiên chức làm mẹ của cô nàng.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh thể hiện khát khao này. Trước đó, người đẹp từng sắm trang phục mô phỏng bụng bầu để cảm nhận cảm giác làm mẹ.  

Ngọc Trinh "thèm" con đến độ sắm trang phục mô phỏng bụng bầu để cảm nhận cảm giác làm mẹ.


Trước đó, cô từng nhiều lần bộc lộ khao khát sinh con.

Hay trong một buổi livestream với cộng đồng mạng vừa qua, Ngọc Trinh từng cho biết: "Đến tuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi. Chia sẻ với mọi người luôn là chị đang có 11 đứa cháu, mà nhìn 11 đứa cháu đó chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt. Chị rất muốn luôn, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó. Thật sự chị đang rất muốn có, càng sớm càng tốt, thật sự đó. Một người đẹp như chị mà không sinh ra đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng".

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã xây xong phòng riêng trong biệt thự hơn 20 tỉ đồng để dành cho thiên thần nhỏ của mình sau này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí