Giải Trí

Hồng Đăng tổng kết Kiên là vai thê thảm nhất trong 17 năm làm nghề

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:35 | 20/05/2021

Vai Kiên trong 'Hướng dương ngược nắng' của Hồng Đăng không chỉ là vai diễn nặng tâm lí mà còn bị thương tích đầy mình không biết bao lần trong phim.

 Hồng Đăng tổng kết những lần ăn tát, ăn gạch...trầy da tróc vẩy khi đảm nhận vai Kiên. Anh cho biết đây là vai diễn thê thảm nhất trong 17 năm làm nghề của anh.

Hướng dương ngược nắng đang dần bước vào những tập cuối. Trong tập 39 của phần 2, khán giả vô cùng xót xa khi một lần nữa nhân vật Kiên của Hồng Đăng vì cứu bà Cúc mà bị Vỹ đập gạch vào đầu dẫn đến chấn thương nặng. 

Sau khi tỉnh dậy, anh đã quên hết những kí ức trước đây, trong đó có cả Châu. Không riêng cảnh này, trước đó, để hoàn thành tốt vai Kiên, Hồng Đăng nhận không ít cái tát "cháy má" từ bạn diễn trong phim. Anh còn trầy da tróc vẩy với cảnh bị tông xe ở bờ sông...

Nhìn lại hành trình đảm nhận vai Kiên trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng cảm thán: "Đấy vèo cái lại sắp hết phim. Theo thống kê thì vai Kiên là vai thê thảm nhất trong 17 năm sự nghiệp làm nghề.

- x3 cái tát của Châu

-x4 cái tát của Minh

-x4 cái tát của bà Cúc

- 1 giấc mơ ăn xiên

- 1 ngã vực khi cùng Hoàng leo núi

- 1 xe tâm chẹo cả chân của cô Châu.

- x3 viên gạch xốp lõi có ổ khoá của ông Vỹ. Đời không như là mơ...".

 Kiên bị người yêu tát
 Kiên bị em vợ tát
 Kiên bị mẹ vợ hụt tát
Kiên bị ăn gạch từ Vỹ
 Kiên bị Châu lái xe tông
 Vai Kiên của Hồng Đăng liên tục nằm viện

Nhìn số lần ăn tát, ăn gạch, ăn đấm... của vai Kiên mà khán giả phải cảm thán thay cho Hồng Đăng. Quả là để có vai diễn được khán giả thương và nhớ thì sự lăn xả của diễn viên thật đáng nể!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí