Giải Trí

Meghan Markle có tham vọng tranh cử Tổng thống đang là Hot topic

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:30 | 06/04/2021

Câu chuyện về Nữ công tước xứ Sussex có tham vọng trở thành tổng thống đã là chủ đề hot nhiều ngày qua, đặc biệt sau cuộc phỏng vấn của Oprah Winfrey với cặp đôi này .

Meghan Markle từng chia sẻ về tham vọng muốn tham gia chính trường ngay từ sau khi xác nhận hẹn hò với thành viên Hoàng gia Anh - Harry. Mới đây, cựu tổng thống Donald Trump cũng chia sẻ ý ủng hộ kế hoạch này của Nữ công tước Sussex.

Nhưng đó chưa hẳn là tất cả lý do để thông tin này bỗng dưng hot trở lại. Theo Grazia, đến giữa tháng 3-2021, các từ khoá tìm kiếm xung quanh chủ đề này đột nhiên tăng vọt lên đến hơn 1000% so với trước đó.

  Meghan và Harry 

Có lẽ bắt nguồn từ thời điểm tháng 11-2020 khi Nữ công tước Sussex và chồng sử dụng Instagram để khuyến khích mọi người tham gia bỏ phiếu. Mặc dù không chia sẻ về việc cặp đôi ủng hộ ai đang tranh cử trên chính trường Mỹ nhưng Hoàng tử Harry cũng đã có một số phát biểu với tư cách cá nhân về các vấn đề xung quanh bầu cử.  Anh cũng nhấn mạnh việc vợ mình, Meghan Markle đã không còn là thành viên của Hoàng gia từ thời điểm này. 

Đó có lẽ chính là nguồn cơn làm cho nhiều người suy đoán, thời điểm Meghan Markle thực hiện tham vọng của mình đang đến gần. Và có không ít những thông tin bên lề về chủ đề này đã được truyền thông, mạng xã hội râm ran. 

Tháng 9 -2021, tờ Vanity Fair từng phỏng đoán về khả năng Meghan tranh cử và dẫn lời người bạn của Meghan cho rằng, việc cô ấy khăng khăng giữ quốc tịch Mỹ ngay cả khi kết hôn và chuyển đến Anh là do cô ấy vẫn giữ ý định trở thành một chính trị gia trên quê hương mình. 

Và người này cũng dự đoán rằng, nếu Nữ công tước và chồng từ bỏ chức danh của họ tại Hoàng gia, cô ấy sẽ cân nhắc nghiêm túc đến ý định tranh cử. 

 Vợ chồng nhà Sussex trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey đầu tháng 3-2021

Đặc biệt là sau cuộc phỏng vấn đầu tháng 3-2021 với nữ hoàng truyền thông Oprah, Meghan đã được thành viên trong một đảng phái của Mỹ khen ngợi. Người này cũng nêu các vấn đề mà Nữ công tước Sussex quan tâm như nạn phân biệt chủng tộc, bắt nạt nhận thức sức khoẻ tâm thần, vai trò của tổ chức bảo vệ người lao động... Đây cũng là những chủ đề được chia sẻ với Oprah và gây sóng gió cho Hoàng gia Anh.

Với những thông tin đó, dư luận có thể đoán được, Meghan đang rục rịch chuẩn bị cho chiến dịch tranh cử của mình. Và một câu hỏi lớn được đặt ra, liệu Nữ công tước Sussex sẽ trở thành một ứng viên trong lần tranh cử ở Mỹ tiếp theo vào năm 2024 hay không lại vẫn đang còn bỏ ngỏ. Và đó chính là lý do khiến những thông tin xung quanh chủ đề này trở nên hot. 

Tuy nhiên, phía nội bộ gia đình Harry - Meghan và những người liên quan vẫn chưa có động thái đáp hồi. Thế nên, rất có thể đây chỉ là một lời đồn thổi đã được "thêm mắm dặm muối" bằng nhiều cách. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí