Giải Trí

#Ngày ấy - bây giờ

Hoa đán Hong Kong bị quản lý lừa hết tài sản, trầm cảm suýt tự tử

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:00 | 28/03/2021

Trần Tùng Linh từng một thời là hoa đán nổi tiếng tài sắc vẹn toàn của TVB nhưng số phận cuộc đời cô nhiều trắc trở và hiện tại đã hoàn toàn rút lui khỏi màn ảnh.

Trần Tùng Linh sở hữu nhan sắc thanh tú

Nhắc tới những chuyện tình chị em thì có lẽ nhiều người đều cho rằng kiểu tình yêu này thực sự không phải là lựa chọn tốt đẹp trong làng giải trí, mà Trương Đan Phong và Hồng Hân là một ví dụ.

Nhưng trong bất kỳ trường hợp nào cũng đều có ngoại lệ. Cũng có nhiều đôi "chị em" yêu nhau, trong đó có Trần Tùng Linh và Trương Đạc. 

Trần Tùng Linh và Cổ Thiên Lạc từng là bộ đôi ăn ý trong các phim TVB

Trần Tùng Linh sinh năm 1971, cha mẹ cô là Hoa kiều Indonesia. Khi gia đình cô chuyển tới Hong Kong cô mới 3 tuổi. Năm 15 tuổi, Trần Tùng Linh đoạt giải quán quân trong cuộc thi Diệp Thiến Văn Ca do đài truyền hình tổ chức. 

Sau này, Trần Tùng Linh và Lý Lệ Trân đóng phim Porky's Meatballs của Hong Kong. Tuy vai diễn của cô không quan trọng bằng Lý Lệ Trân, nhưng các lãnh đạo của đài truyền hình rất tán thưởng diễn xuất của cô, điều này cũng khiến khán giả nhớ tới cô.

Tuy nhiên, nữ diễn viên bị quản lý lừa sạch tiền và suýt tự tử vì trầm cảm

Trần Tùng Linh là một nữ diễn viên thành công, có tên tuổi lớn trong giới phim ảnh. Cô xuất hiện ở sân bay hay trên đường phố thì đều dễ dàng bị nhận ra. Điều duy nhất có thể nói chính là Trần Tùng Linh khi ấy rất có sức ảnh hưởng, tên tuổi của cô được lan truyền khắp xứ Cảng Thơm. Trong khoảng thời gian sau đó, cô quả thực là con cưng của khán giả Hong Kong.

Tuy cô có một sự nghiệp thành công nhưng Trần Tùng Linh lại trải qua một khoảng thời gian cực kỳ bi thảm. Khi ấy, người quản lý của cô cùng với một người em gái cùng nhau ăn cơm, chung sống với nhau. 

Hiện tại, cô đã kết hôn cùng Trương Đạc

Tất cả mọi tiền bạc kiếm được đều do người quản lý giữ. Điều mà cô không ngờ tới là sau này quan hệ giữa hai người họ lại đổ vỡ. Cô không những không lấy lại được tiền mà còn bị đuổi ra khỏi nhà. Trong một đêm, từ một nữ diễn viên có tài sản hàng ngàn vạn tệ, nay lại không một đồng dính túi. Từ đó cô mắc bệnh trầm cảm, còn có ý định tự sát.

Lấy chồng giàu có nhưng Trần Tùng Linh lại không thể sinh con

Do nhiều áp lực đè nén, cô cũng mắc bệnh phụ khoa, khiến cô bị vô sinh. Trần Tùng Linh lựa chọn cắn răng kiên trì bước tiếp. Điều may mắn là sống dưới đáy vực sâu trong một khoảng thời gian, những ngày tháng sau đó đã đỡ hơn rất nhiều. 

Lúc này, cô đã gặp được chồng mình là Trương Đạc. Sự xuất hiện của Trương Đạc đã chiếu sáng cho cuộc sống tăm tối của cô. Tuy cô nói cô không thể sinh con nhưng ông chồng giàu có Trương Đạc vẫn không hề ghét bỏ cô, còn chiều chuộng cô như công chúa. Có lẽ, đây chính là tình yêu chân chính mà người ta vẫn luôn mơ ước.

Người hâm mộ đồng loạt mừng cho cô. Sau cơn mưa trời lại sáng!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí