Giải Trí

Hiếu Hiền xin lỗi vì đăng clip quay cận cảnh danh hài Chí Tài trong nhà xác

THÚY MINH

Đăng lúc 07:00 | 10/12/2020

Trong lúc bạn bè, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ cả nước đau buồn vì sự ra đi quá đột ngột của danh hài Chí Tài thì diễn viên Hiếu Hiền lại khiến nhiều người phẫn nộ khi đăng ảnh danh hài trong nhà xác.

Chiều ngày 9-12, cả showbiz Việt lẫn người hâm mộ trên khắp cả nước bàng hoàng trước sự ra đi ở tuổi 62 của danh hài Chí Tài.

Danh hài Chí Tài sống mãi trong lòng đồng nghiệp và người hâm mộ 

Sự ra đi đột ngột của nam danh hài Chí Tài đã khiến cả làng giải trí bàng hoàng, không tin đó là sự thật. Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Phi Nhung, Cát Tường, Thu Trang, Tiến Luật, Ốc Thanh Vân, Kim Tử Long… không khỏi sững sờ khi hay tin danh hài ra đi. 

Nhiều nghệ sĩ, trong đó có Hiếu Hiền, đã nhanh chóng đến Trung tâm pháp y để nhìn mặt danh hài lần cuối. Vì là nghệ sĩ có tên tuổi, lại thân thiết với Chí Tài nên anh được vào tận nhà xác để "thăm" nghệ sĩ Chí Tài. 

Hiếu Hiền thực hiện cả clip trong nhà xác để đăng YouTube 

Nhưng thay vì thăm và nói lời tạm biệt với đàn anh, diễn viên Hiếu Hiền bất ngờ livestream việc nhân viên bàn giao thi thể của nam danh hài với tiêu đề “Chí Tài trong nhà xác”. Đỉnh điểm hơn, đoạn livestream của diễn viên Hiếu Hiền còn phóng to cận cảnh thi hài của nam danh hài.


Vợ Hiếu Hiền cũng tham gia đưa tin hình ảnh danh hài Chí Tài trong nhà xác 

Bên cạnh Hiếu Hiền, bà xã của anh là Thùy Liên cũng đăng tải một bài viết có tiêu đề “Nhìn anh Chí Tài lần cuối đi mọi người” và đính kèm clip trên YouTube của Hiếu Hiền.

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn video clip này đã được lan truyền một cách chóng mặt. Và hành động này của Hiếu Hiền lập tức khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Hầu hết yêu cầu nam diễn viên phải xóa đoạn video vừa livestream ngay lập tức. 

Cộng đồng mạng chỉ trích hành động của Hiếu Hiền và vợ 

Bị chỉ trích dữ dội, Hiếu Hiền và vợ cũng đã nhanh chóng gỡ đoạn video dài 1 phút đó xuống. Mặc dù đã gỡ, nhưng những từ khoá “Chí Tài trong nhà xác” cũng đã nhanh chóng được nhiều người khác tải lại.

Sau sự việc, Hiếu Hiền cũng đã lên tiếng xin lỗi. Anh viết: “Trước tiên, vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến chị bé Heo và gia đình của anh chị! Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm! 

Vợ chồng Hiếu Hiền 

Có quá nhiều khán giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của anh Tài. Trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của anh lên trang cá nhân cũng chỉ muốn để những ai yêu thương anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của anh sớm được siêu thoát. Không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình! 

Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến quý cô chú anh chị em đồng nghiệp. Kính gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả khắp nơi, xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của quý vị! Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm!".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí