Giải Trí

Hàn Quốc và Việt Nam làm lại phim ‘30 chưa phải là hết'?

THÚY MINH

Đăng lúc 11:20 | 15/01/2021

Thông tin bộ phim ăn khách của Hoa ngữ '30 chưa phải là hết' sẽ được phía Hàn Quốc, Việt Nam và vài nước châu Âu mua bản quyền làm lại.

Dàn diễn viên 30 chưa phải là hết bản gốc

Chiều 14-1, trang Sina đăng tải thông tin phía đài jTBC của Hàn Quốc đã trao đổi với đơn vị sản xuất 30 chưa phải là hết để mua bản quyền và và sẽ remake tác phẩm ăn khách về đề tài nữ quyền này. Tuy nhiên, về dàn diễn viên của phim trong phiên bản Hàn chưa được hé lộ.

Được biết phía JTBC là một trong những nhà đài rất mát tay trong việc lăng xê các bộ phim về loạt drama hôn nhân, gia đình, xã hội như: Thế giới hôn nhân, SKY Castle, Itaewon Class,...

Bộ ba Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao và Mao Hiểu Đồng trong phim 30 chưa phải là hết

Bên cạnh Hàn Quốc, phía Việt Nam cũng đang rục rịch làm lại bộ phim ăn khách này. Thậm chí, phía châu Âu cũng đang quan tâm tới việc mua bản quyền. Tuy nhiên, ở các phiên bản nước ngoài sẽ được nội địa hóa lại cho phù hợp với một số tiêu chuẩn.

Thông tin về việc phía Hàn Quốc, Việt Nam và châu Âu sẽ mua bản quyền và remake đã khiến nhiều cư dân mạng bàn ra tán vào. Ở phía Hàn Quốc, rất nhiều “mọt phim” hào hứng và nhiều ứng cử viên xuất sắc được lựa chọn để đóng như: Son Ye Jin, Hyun Bin, Jun Ji Hyun,  Kim Tae Hee.

Bà xã Bi Rain - Kim Tae Hee cũng là ứng viên được khán giả gọi tên trong dự án remake 30 chưa phải là hết
'Mợ chảnh' Jun Ji-hyun cũng là gương mặt sáng giá 

Nếu như phía Hàn Quốc được mong đợi, thì cư dân mạng Việt Nam lại trái ngược hoàn toàn. Đa phần cư dân mạng Việt đều phản đối việc Việt Nam remake lại bộ phim “hot hit” này. 

Một số cư dân mạng để lại ý kiến: “Việt Nam đừng làm, lại làm mà có thêm quả lồng tiếng nữa chắc tôi khóc”, “Hàn còn trông chờ chứ Việt thì thôi khó quá cho qua", “Nói thì bảo khinh thường nên phim ảnh nước nhà chớ phim Việt Nam remake nó gây ức chế từ khâu diễn viên đến đầu tư, phát âm, ngữ điệu, diễn xuất, quảng cáo... Hàn Quốc có khả năng remake sẽ thành công á”, “Phim Việt Nam remake không hay, các bác cứ tự viết kịch bản đóng phim cho nó thân thuộc, như bộ Về nhà đi con ấy”,...

Bộ đôi Hạ cánh nơi anh Hyun Bin và Son Ye Jin được Knet đề cử vào bản remake 30 chưa phải là hết

30 chưa phải là hết là tác phẩm hiện đại đô thị do bộ ba Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng đóng chính. Mặc dù phim không sở hữu dàn diễn viên lưu lượng đình đám và được PR rầm rộ nhưng sau khi phim lên sóng vào tháng 7-2020 đã tạo nên một cơn sốt khắp châu Á bởi sự gần gũi, chân thật, đầy đồng cảm. 

30 chưa phải phải hết xoáy vào cuộc sống của những người phụ nữ ngưỡng tuổi 30, những áp lực liên quan tới hôn nhân, công việc mà họ phải đối mặt.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí