Giải Trí

#KPOP

Giữa ồn ào bị quấy rối, Jennie Blackpink vẫn đến với style Halloween

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 02/11/2020

Mọi chuyện cứ để fan lo còn việc của 'nữ thần' Blackpink là phải đẹp bất chấp. Đây có lẽ là châm ngôn của Jennie và êkíp cho lễ hội hóa trang Halloween cuối tuần qua.

Ngày 1-11, “nữ thần” Blackpink đã khiến người hâm mộ phát sốt trong tạo hình nữ thủy thủ nóng bỏng kèm bộ nail dài đến rợn người. Tiếp đó, ngôi sao nhà YG chơi trội khi liên tục biến đổi nhiều tạo hình khác nhau với concept nổi loạn.

Tạo hình nữ thủy thủ nóng bỏng kèm bộ nail dài cực rùng rợn của Jennie gây chú ý.


Bộ ảnh được cô chia sẻ trên Instagram kèm caption: “Xin chào tôi là Nini và tôi thích màu đỏ”. Trong bộ jumsuit cực ngắn phối tất da đỏ khoe trọn vóc dáng quyến rũ cùng ánh mắt hút hồn của “nữ thần” Blackpink. 

Ngay lập tức bộ ảnh nhận được hàng triệu lượt thả tim chỉ sau thời gian ngắn đăng tải. Điều này đã chứng tỏ sức hút của nữ thần, và nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của Jennie - người vừa đứng đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 10.

Cô nàng còn sử dụng rất nhiều tạo dáng nổi loạn khác nhau cho bộ hình của mình.

Từ khi debut, Jennie (BlackPink) đã nổi tiếng là một fashionista thế hệ mới của Kpop. Phong cách thời trang của cô nàng luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ với người hâm mộ.

Cũng vào cuối tuần trước, cộng đồng Blinks tại Hàn và Việt Nam đã "treo" Hastag #YGProtectJennie yêu cầu YG lên tiếng bảo vệ Jennie và những nghệ sĩ khác trước lời lẽ quấy rối. Cụ thể sự việc từ một người có tên Carl Fernandez Dangdang đã dùng những lời lẽ khiếm nhã, đặt điều và có chiều hướng quấy rối Jennie (có cả các thành viên khác của Blackpink). Thông qua đó cũng yêu cầu YG sẽ có hành động pháp lý để bảo vệ danh dự của nghệ sĩ trong công ty mình.

Cộng đồng Blinks tại Hàn đã tố cáo hành vi của Carl lên trường học của người này. Carl cũng đã đăng bài xin lỗi vì những bài đăng và hành động không mấy tốt đẹp của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí