Giải Trí

#Sao Hàn

Fan thích thú với mối quan hệ giữa Yunho (DBKS) và BTS.

VĂN HÀ

Đăng lúc 16:00 | 10/01/2021

Lá thư của J-Hope và V gửi đến Yunho (DBKS) trong quãng thời gian nhập ngũ khiến fan không khỏi thích thú.

Trong tập mới nhất của chương trình I live alone (MBC) lên sóng vào hôm ngày 8-1 đã có sự xuất hiện của nam ca sĩ Yunho (DBKS) để chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình.  

Yunho tìm thấy cuốn sổ lưu lại các lá thư và đọc thư của BTS

Cụ thể, trong chương trình, nam thần tượng đã làm một chiếc hộp thời gian cho năm mới để lưu lại những món đồ gắn liền với những kỷ niệm đẹp trong quá khứ.

Đồng thời anh cũng tiết lộ đã làm một chiếc hộp thời gian trước đó và cứ 10 năm sẽ lại làm thêm một chiếc. “Mỗi khi tâm trạng không tốt, tôi thường lấy những chiếc hộp này ra để cảm thấy vui hơn. Đó là thói quen riêng của tôi” -  Yunho chia sẻ.

Tuy nhiên trong lúc đi tìm lại một số đồ dùng cũ, anh đã thấy được một cuốn sổ tập hợp những lá thư viết gửi đến mình trong thời gian nhập ngũ. Được biết Yunho nhập ngũ vào tháng 7-2015 và xuất ngũ vào tháng 4-2017. Đáng chú ý hơn là trong cuốn sổ này còn có 2 lá thư của 2 thành viên BTS là J-Hope và V. 

Nhiều người thích thú với phong cách vẽ người với khuôn mặt trái tim của V
Lá thư mà J-Hope viết gửi Yunho trong quân ngũ

Và thành viên DBKS đã công bố nội dung những lá thư này lên sóng truyền hình khiến fan và khán giả không khỏi thích thú. 

Theo đó, J-Hope viết “Xin chào, em là J-Hope (BTS)!! Tiền bối ơi!! Em cũng đến từ Gwangju đây ạ. Từ khi còn nhỏ em đã rất ngưỡng mộ anh và đến tận bây giờ vẫn thế. Em nghe rằng anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.  J-Hope, hậu bối cũng đến từ Gwangju giống như anh, sẽ luôn cổ vũ anh từ phía sau.  Khi nào anh có kỳ nghỉ phép, em mong rằng sẽ được cùng anh và chị Hyunok dùng bữa. Vào lúc đó xin hãy chia sẻ với em thật nhiều lời khuyên nhé.  Luôn luôn cố gắng nhé anh. Từ hậu bối đáng yêu, J-Hope”.

Còn đối với lá thư của V, anh chàng viết “Gửi đến tiền bối U-Know Yunho. Em mong rằng chúng ta sẽ có lúc nào đó quảng bá cùng thời điểm với nhau!!Bangtan chúng em rất yêu mến DBSK!! Chúng em cũng sẽ nỗ lực làm việc và cho thấy khía cạnh tốt đẹp của bản thân nhiều hơn nữa.(Kim Taehyung) Em là V ạ”.  

Sau khi đọc lại những dòng thư mà 2 hậu bối gửi, Yunho đã cười và nói rằng Giờ các em đã là những ngôi sao thế giới rồi

Sau khi đọc xong những dòng thư này, Yunho đã bật cười thích thú. Vì đã rất lâu rồi anh mới có dịp mở lại cuốn sổ thư này ra và nhớ lại nó. Nam idol huyền thoại của Kpop gen 2 cảm thán “'Ah, những chàng trai này đã từng viết những câu chữ này cho mình... Nhưng giờ mấy đứa đã trở thành những ngôi sao lớn của thế giới rồi đúng không?”.

Đây là lần đầu tiên những lá thư mà BTS gửi cho Yunho được công bố, rất nhiều fan tò mò 2 lá thư được gửi đến anh khi nào? Nhưng cũng có vài ý kiến đưa ra rằng có lẽ nó đã được gửi vào khoảng 2015-2016 (thời gian Yunho đang tại ngũ) và khi đó BTS cũng chưa chạm đến vinh quang như hiện tại. Cách Yunho cảm thán rằng: “Bây giờ mấy đứa đã thành ngôi sao lớn!” khiến nhiều người bồi hồi xúc động khi nghĩ về quãng thời gian tươi đẹp đã trôi qua nhanh. 

J-Hope và V (BTS) đã từng viết thư gửi đến Yunho (DBSK) trong quân ngũ

Một số bình luận của Knet khen ngợi về cách viết thư lễ phép, dễ thương của J-Hope và V: 

- Cả hai lá thư đều dễ thương theo những cách khác nhau.

- Từ lúc đó mà V đã vẽ luôn Tata rồi!!

- Tôi đặc biệt thích nét chữ của J-Hope, độc đáo và đẹp mắt. 

- Hình vẽ minh họa của V đáng yêu xỉu luôn!!

- Dễ thương ở chỗ là V vẽ hình ảnh miêu tả DBSK cao lớn, còn BTS là 7 thành viên nhỏ xíu.

- Thời gian trôi qua thật nhanh, có lẽ BTS cũng không ngờ được sau này mình lại nổi tiếng như vậy. 

- BTS thật sự rất yêu mến và kính trọng DBSK. V thậm chí còn mong muốn họ có cùng thời gian quảng bá với nhau nữa!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí