Giải Trí

Dương Thanh Vàng bị tố đeo kim cương pha-ke

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 06/06/2021

Xuất hiện với chiếc nhẫn hột xoàn kích thước khủng nên Dương Thanh Vàng nhanh chóng bị soi và quê độ bởi Thanh Duy lật tẩy nam diễn viên xài kim cương pha-ke.

Tập đầu tiên của Người một nhà mùa thứ hai lên sóng vào 12h trưa chủ nhật (6-6) có sự tham gia của hai khách mời là diễn viên La Thành và Dương Thanh Vàng. 

 Sợi dây chuyền đính hạt xoàn to nổi bật cuả Dương Thanh Vàng gây chú ý

Trong đoạn teaser giới thiệu tập 1 Người một nhà, Dương Thanh Vàng xuất hiện với set trang phục đen tuyền làm nổi bật sợi dây chuyền đính hột xoàn khủng trên cổ áo. MC Thanh Duy không ngần ngại ví von hột xoàn của Dương Thanh Vàng to như hột xoài còn nam diễn viên cố gắng giải thích đó chỉ là viên đá nho nhỏ làm phụ kiện.

Vì không chịu nổi sự trêu chọc của Thanh Duy, cuối cùng Dương Thanh Vàng đành thừa nhận đó chỉ là "hàng pha-ke" thôi để tạo sự chú ý một chút. Thế nhưng, MC của Người một nhà vẫn không chịu buông tha mà còn so sánh nhan sắc của Dương Thanh Vàng với La Thành. 

Thanh Duy cho rằng, La Thành dễ thương và chắc chắn không thân thiết với nam diễn viên rồi vì nhan sắc Dương Thanh Vàng thuộc hàng "khỏi phải bàn vì không có" khiến cho anh quê độ lần thứ hai. 

 Dương Thanh Vàng bị Thanh Duy và La Thành chọc ghẹo không ngớt

Rất nhanh sau đó, nam diễn viên lấy lại phong độ và tự tin giới thiệu rằng mình có nét giống với Hoài Linh mà không giống bất cứ ai trong gia đình. 

Dương Thanh Vàng tự miêu tả bản thân: "Em gương mặt cân đối, chị em thì răng hơi hô một chút và em em thì hơi móm chút xíu. Chị em mập, em vừa, em em thì ốm hơn em nữa. Ba người mà đứng cạnh nhau thì sẽ không biết một gia đình luôn, thực sự”. 

Tham gia Người một nhà, La Thành và Dương Thanh Vàng phải vận dụng mọi kiến thức để tìm ra "gương mặt bé thơ" của đối phương. Nam diễn viên tiếp tục bị La Thanh trêu ghẹo rằng đã bé tí đã học đòi vẽ chân mày như lá lúa, hay xăm chân mày vì không có hay tính tình "ngang ngược như cua" khiến Thanh Vàng giận đến cạn lời. 

 La Thành tiếp tục vùi dập nhan sắc đàn em đến đáng thương

Người một nhà mùa thứ hai gồm 15 tập, chương trình vẫn giữ format gồm ba vòng thi. Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ được xem các tấm hình tuổi thơ của sáu nhân vật đặc biệt. Khách mời sẽ phải vận dụng mọi “kinh nghiệm”, suy luận, dựa trên đường nét của khuôn mặt để đoán xem đâu là hình tuổi thơ của các nhân vật .

Vòng kế tiếp, sẽ có thêm sự xuất hiện của một nhân vật số bảy đi tìm người thân là một trong sáu nhân vật ở vòng một. Đặc biệt ở mùa hai này, vòng hai sẽ có thêm màn tương tác giữa các nhân vật để hai nghệ sĩ khách mời quan sát, xác định lại lựa chọn của mình, từ đó có những phán đoán đúng nhất. 

Sau khi kết thúc hai vòng chơi, ai có số điểm cao hơn sẽ có quyền bước vào vòng ba. Tại vòng này sẽ xuất hiện thêm những thành viên còn lại trong gia đình của hai nhân vật ở vòng hai và trong đó sẽ có một nhân vật của chương trình trà trộn vào. Nghệ sĩ còn lại sẽ đóng vai trò cố vấn.

Nhiệm vụ của khách mời là sau khi gặp gỡ cả gia đình, sẽ đưa ra lựa chọn lần một xem ai là người không thuộc về gia đình, lựa chọn lần một là dựa vào cảm giác, quan sát cách họ xuất hiện cùng nhau.

Clip giới thiệu tập 1 Người một nhà

Sau khi chốt xong, họ sẽ xem một màn biểu diễn của gia đình, có thể là hát hò, nhảy nhót, diễn kịch. Sau màn biểu diễn, khách mời sẽ đưa ra lựa chọn lần hai. Nếu lần hai vẫn giữ đáp án như lần một và chính xác thì được 20 triệu. Nếu lần hai thay đổi đáp án và đúng thì được 15 triệu, nếu lần hai thay đổi và sai, đáp án lần một đúng thì được 5 triệu.

Người một nhà mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 6-6-2021.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27