Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Dự báo sởn da gà về Cbiz trong ba năm tới

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 07/05/2021

Chưa đến nửa năm 2021 mà đã một bài viết dự đoán về những biến đổi lớn khủng khiếp của Cbiz trong ba năm tới gây xôn xao dư luận.

Có lẽ, Cbiz chưa có năm nào là sôi động bởi hàng loạt drama lớn như năm 2021. Mới đầu năm 2021, Trịnh Sảng đã tiên phong mở bát lớn cho giới nghệ sĩ khi bị phanh phui chuyện nhờ người mang thai hộ, không nhận con, trốn thuế,...

 Trịnh Sảng mở bát năm 2021 khi dính vào scandal nhờ mang thai hộ, không nhận con và trốn thuế gây rúng động.

Nối tiếp Trịnh Sảng, Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần bị phanh phui có con chung; Vương Tử Văn cũng bị réo tên nốt vì có con trai lớn; hàng loạt phim đam mỹ bị đắp chiếu; Vương Nhất Bác có bạn gái, thí sinh Thanh xuân có bạn 3 Trần Tuấn Vũ và Ngụy Hồng Vũ bị bạn gái tố là "tra nam" cùng hàng loạt clip nóng bị hé lộ. 

Tiếp đó, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn; show Thanh xuân có bạn 3 ngừng ghi hình do những vấn nạn tiêu cực theo đuổi idol; hàng loạt nghệ sĩ bị điều tra thuế khiến hàng loạt công ty bị đóng cửa,...

 Nữ hoàng nhạc phim Trương Bích Thần có con gái với "Quỷ tài" 9x Hoa Thần Vũ khiến netizen thốt lên "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra".

Có thể thấy, chỉ mới bốn tháng đầu năm 2021, Cbiz đã đón nhận hàng loạt tin sốc giật gân trước nay chưa từng có. Không những vậy, hội “hóng dưa” còn đang lót dép hóng nhưng tin “úp úp mở mở” được các blogger hé lộ thời gian tung trong vài ngày tới đây. 

"Dưa" này hóng chưa hết, thì gần đây một bài dự đoán tương lai “mây đen mờ mịt" về Cbiz được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội khiến netizen ớn lạnh.

 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ công bố ly hôn vào chiều 23-4 gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, trong bài viết dự đoán này cho biết: “Showbiz bước vào giai đoạn đình trệ 3 năm”, “Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gặp phải tình thế ngàn cân treo sợi tóc tụt dốc không phanh”, “Tư bản không ngừng vung tiền nhưng lại lỗ sấp mặt”, “Nhưng nếu vượt qua hai năm này, đến năm 2023 làng giải trí sẽ chào đón một ngôi sao đẳng cấp thế giới”.

Với bài viết dự đoán về tương lai mù mịt của Cbiz đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng mong rằng với sự biến động lớn sắp tới sẽ thanh lọc được những cái tên “bất tài, vô dụng” để nhường chỗ cho những cái tên thực lực toả sáng ở Cbiz.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí