Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Trịnh Sảng bị nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy’ kiện

THÚY MINH

Đăng lúc 13:00 | 25/02/2021

Chỉ vì lùm xùm chuyện tình cảm giữa mình và Trương Hằng, Trịnh Sảng lại tiếp tục đối mặt với việc bị nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy' khởi kiện.

Theo Sohu đưa tin vào ngày 24-2, phía công ty TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh đã khởi kiện Trịnh Sảng vì vụ tranh chấp hợp đồng dịch vụ. 

Được biết, phiên toà sẽ được diễn ra vào ngày 23-3-2021 tới đây. Bản thân Trịnh Sảng sẽ ra tòa với tư cách bị đơn. 

Người tình phỉ thúy được công ty Đông Khai Chi Tinh sản xuất vào năm 2016 với số tiền đầu tư lên đến 220 triệu NDT. Nam chính được giao cho tài tử xứ Hàn Lee Jong Suk và nữ chính là Trịnh Sảng. 

Tác phẩm hợp tác giữa Hàn - Trung đã quay xong từ lâu nhưng vẫn chưa được phát sóng vì nhiều lý do khác. Tuy nhiên, cuối năm 2020, có thông tin Người tình phỉ thúy sẽ được lên sóng vào đầu năm 2021 nhưng với scandal Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ rồi bỏ rơi con khiến dự án phim này tiếp tục bị “đắp chiếu” không thấy tương lai. Việc này, đã ảnh hưởng lớn đến phía nhà sản xuất.

Lee Jong Suk và Trịnh Sảng trong phim Người tình phỉ thuý

Trước đây, công ty Đông Khai Chi Tinh đã đăng tải rất nhiều nội dung quảng bá phim liên quan đến Trịnh Sảng, nhưng với scandal của nữ diễn viên khiến phía công ty này gỡ toàn bộ bài đăng trước đó. 

Điều này, có thể thấy tác phẩm Người tình phỉ thúy không còn một tia hi vọng nào cả trừ khi phim thay thế nữ chính và quay lại những cảnh có Trịnh Sảng.

Những bài đăng tuyên truyền phim có liên quan đến Trịnh Sảng cũng bị phía NSX xoá toàn bộ

Với đơn kiện từ phía Đông Khai Chi Tinh có thể nói Trịnh Sảng đang rơi vào con đường tuyệt vọng. Bởi không riêng gì phía Đông Khai Chi Tinh mà Trịnh Sảng còn đang phải đối mặt với nhiều vụ kiện khác như: vụ kiện đòi quyền nuôi con vào tháng 7 tới, việc tranh chấp khoản vay 20 triệu của Trương Hằng sẽ ra tòa vào ngày 16-2 tới đây. 

Đối mặt với ba vụ kiện tụng như thế này, không biết Trịnh Sảng sẽ ứng xử ra sao. Đây vẫn là chủ đề gây hiếu kỳ trong công chúng.

 Hiện tại, điều gây chú ý nhất là động thái của Trịnh Sảng khi đối mặt với loạt bê bối

Vào ngày 24-1, Trương Hằng đã đăng tải bài viết dài để minh oan cho bản thân cũng như vạch trần con người thật của Trịnh Sảng khi tố cáo cô nhờ người mang thai hộ để rồi bỏ rơi con ruột của mình. Sự việc đã gây rúng động toàn bộ truyền thông lẫn dư luận. 

Trịnh Sảng và Trương Hằng tham gia chương trình Tình yêu con gái trước khi nổ ra scandal chấn động

Scandal này của Trịnh Sảng khiến sự nghiệp cô rơi vào hố sâu khi bị “phong sát", hàng loạt chương trình của Trịnh Sảng tham gia phải bị cắt, thay thế nghệ sĩ khác. Những thương hiệu mà Trịnh Sảng làm đại diện cũng đều bị hủy. 

Thậm chí những bộ phim của cô đang chuẩn bị lên sóng như Người tình phỉ thúy, Thiến nữ u hồn, Tuyệt mật giả, Lưu lão căn 4... đều bị “treo" vô thời hạn. Bên cạnh sự nghiệp tan tành mây khói trong phút chốc, nữ diễn viên cũng đối mặt với khoản bồi thường lên tới hơn 3000 tỉ đồng. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí