Giải Trí

#HOT

Trịnh Sảng bị điều tra về việc trốn thuế

THÚY MINH

Đăng lúc 10:35 | 29/04/2021

Lùm xùm tình ái chưa xong, mới đây Trịnh Sảng lại dính vào việc trốn thuế khiến cô bị điều tra.

Câu chuyện tình ái cũng như giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng chưa kết thúc thì mới đây phía Trương Hằng lại tiếp tục tung ra loạt bằng chứng tố Trịnh Sảng nhận thù lao cao trên mồ hôi xương máu của đoàn phim Thiện nữ u buồn

 Mỹ nhân họ Trịnh vừa lao đao vì scandal đời tư

Cụ thể, phía Trương Hằng cho biết ban đầu phía nhà sản xuất trả cho Trịnh Sảng 150 triệu NDT (hơn 532 tỉ) nhưng vẫn bị chê thấp và đòi lên đến 180 triệu NDT (hơn 638 tỉ). Nhưng một thời gian thương lượng, số cát-sê mà Trịnh Sảng nhận được là 160 triệu NDT (hơn 567 tỉ). Trong khi đó, theo quy định của Cục phát thanh và Điện ảnh truyền hình mức thù lao của nghệ sĩ không được vượt quá một triệu NDT cho một bộ phim truyền hình.

Không những vậy, cũng theo trang Sina cho biết, để trốn thuế Trịnh Sảng và công ty đã dùng “hợp đồng âm dương" (chiêu thức dùng để trốn thuế, phần dương công khai và phần âm được giấu kín). Theo như trong hợp đồng ghi, cát-sê thực của Trịnh Sảng chỉ 48 triệu NDT (hơn 170 tỉ) và được gửi vào tài khoản của cô. Còn số tiền 112 triệu NDT (hơn 397 tỉ) còn lại được chuyển vào tài khảo mà bố  mẹ nữ diễn viên đứng tên.

Trịnh Sảng bị điều tra về đóng thuế

Không những vậy, có thông tin Trịnh Sảng đã chia nhỏ thu nhập của mình để nhận thù lao cao ngất ngưởng (2,08 triệu NDT/ngày - hơn 7,7 tỉ).

Sau khi thông tin này được lan truyền rầm rộ trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội đã Cục thuế Thượng Hải đã tiếp nhận báo cáo của quần chúng về trường hợp này của Trịnh Sảng và đang điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật về thuế.

Từ việc Trịnh Sảng, phía Cục Phát thanh và Điện ảnh truyền hình Bắc Kinh đã mở rộng cuộc điều tra về chi phí sản xuất của các bộ phim truyền hình có liên quan cũng như tỉ lệ thù lao của các diễn viên để ngăn chặn và nghiêm khắc xử phạm những nghệ sĩ có hành vi trốn thuế, hợp đồng âm dương, thù lao trên trời... để tạo một môi trường phát triển tốt cho ngành phim điện ảnh và truyền hình.

Vận đen đeo bám, Trịnh Sảng từ có tất cả thành mất tất cả

Trước đây, trong làng giải trí Cbiz cũng từng có rất nhiều trường hợp liên quan đến vấn đề trốn thuế. Điểm hình như Phạm Băng Băng. Và sự việc đã khiến mỹ nhân họ Phạm điêu đứng trong một thời gian dài. Mãi trong giai đoạn gần đây, Phạm Băng Băng mới tìm kiếm được cho mình cơ hội mon men quay lại làng giải trí.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27