Giải Trí

#VPOP

Phí Phương Anh mang tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV Răng khôn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 22/04/2021

Bản ballad 'Răng khôn' đỡ í ẹ hơn hai ca khúc trước của Phí Phương Anh. Nhưng cô nàng vẫn chưa thoát 'phốt' sao chép về hình ảnh.

Tối 21-4, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Răng khôn. Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc retro của những năm 80, Răng khôn là một ca khúc thuộc thể loại Synthwave do nhạc sĩ RIN9 sáng tác và góp giọng. 

RIN9 là người đứng sau thành công của Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang), Rồi người thương cũng hóa người dưng (Hiền Hồ), 72 phép thần thông (Ngô Kiến Huy), Cắm sừng ai đừng cắm sừng em (Phí Phương Anh), Cánh bướm dối gian (Phí Phương Anh)...

 Phí Phương Anh diện trang phục nữ sinh khá xinh xắn

MV Răng khôn với concept học sinh trẻ trung kể về mối tình đầu của cặp đôi trai tài gái sắc. Thông qua MV chúng ta sẽ bắt gặp được đâu đó hình ảnh mối tình đầu thời niên thiếu của chính mình. Dù mối tình đầu rất đẹp và nên thơ nhưng cuối cùng vẫn không thể ở bên cạnh nhau. 

Sử dụng phép so sánh nỗi đau của sự trưởng thành với việc mọc răng khôn qua câu hát: “Tình đầu như chiếc răng khôn làm mình đau”, RIN9 trở lại với thế mạnh của mình ở việc viết nên những ca từ tự sự đầy cảm xúc và đậm chất thơ như trong những bản hit ballad trước đó. 

Ngoài ra phần điệp khúc: “Nếu như em gặp anh lúc hai ta đã trưởng thành…” được lặp lại nhiều lần để nhấn mạnh sự tiếc nuối chất chứa nhiều hoài niệm của mối tình thanh xuân khó quên.

 Nhưng lại bị phát hiện copy y hệt tạo hình nhân vật của Trịnh Sảng trong Hạ chí chưa tới
Nội dung MV cũng na ná vài phân cảnh trong Hạ chí chưa tới

Nhiều khán giả sau khi nghe Phí Phương Anh hát trong sản phẩm mới này thì bớt khó chịu về giọng hát của cô hơn. Tuy nhiên, họ lại bực bội vì chuyện khác. Đó là việc nữ ca sĩ sao chép hình ảnh của Trịnh Sảng trong bộ phim Hạ chí chưa tới

Cụ thể, phần trang phục học sinh mà Phí Phương Anh và bạn diễn nam mặc trên người hoàn toàn giống đến 90% trang phục của các nhân vật của Trịnh Sảng và Trần Học Đông trong Hạ chí chưa tới. Chưa dừng lại ở đó, cốt truyện của Răng khôn cũng na ná vài phân cảnh trong Hạ chí chưa tới

Sau màn bóc phốt này, Phí Phương Anh cho biết: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phí Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí