Giải Trí

Disney chi 50 triệu USD mời Emma Stone tham gia 'Cruella 2'

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 16/08/2021

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar – Emma Stone vừa đạt thỏa thuận với Disney cho việc đảm nhận vai diễn phản diễn trong phần tiếp theo của phim hài Cruella.

Với 50 triệu USD thù lao cho vai diễn trong Cruella 2, Emma Stone có vai diễn đắt giá nhất trong sự nghiệp và trở thành nữ diễn viên có mức lương cao nhất tại Hollywood. 

Emma Stone được trả 50 triệu USD cho vai diễn trong Cruella 2

Trang Deadline cho biết, nữ diễn viên đã chính thức kí kết hợp đồng với Disney sau hai tháng đàm phán và thỏa thuận. Đáng chú ý, lần ký kết này của nữ diễn viên với Disney được diễn ra trong thời điểm nhà đài đang gặp những vấn đề từ vụ kiện về việc phát hành Black widow (Goá phụ đen)

Theo đó, nếu bộ phim Cruella đạt doanh thu cao trên nền tảng OTT (xem phim trực tuyến), Emma Stone sẽ có thể nhận được 50 triệu USD từ vai diễn này. Đây là mức lương khủng so với các diễn viên có những bộ phim cùng được phát hành trên dịch vụ OTT.

Vai diễn phản diện được định danh "ác nữ" của Emma Stone đã nhận được cơn mưa lời khen từ tạo hình đến cách thể hiện tính cách của nhân vật. Trang Variety từng nhận định, diễn xuất của Emma Stone là "cứu cánh" cho cả tác phẩm chuyển thể của Disney khi mà kịch bản bị cho quá an toàn, tới mức nhàm chán với người xem.

Trước khi được mời vào vai ác nhân nổi tiếng này, Emma Stone đã thành công với vai nữ chính trong: La la Land, The Favourite... và được trao tượng vàng Oscar về diễn xuất trong phim La la Land. Với phim The Favourite, ngôi sao nữ 33 tuổi này nhận được 31 cúp vàng trong tổng số 91 đề cử.

Emma Stone được đánh giá là linh hồn tạo nên thành công cho Cruella phần 1

Phía Disney, đơn vị sản xuất và phát hành Cruella 2, cũng đưa ra chia sẻ khi tiếp tục mời Emma Stone đảm nhận vai ác nữ của bộ phim: "Chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp của Emma cho bộ phim và cảm thấy tự hào khi có Emma tiếp tục đồng hành trong phần phim tiếp theo". 

Trước khi nhận lời tham gia Cruella 2, nữ diễn viên La la Land vừa hoàn thành vai diễn trong Poor things do Yorgos Lanthimos làm đạo diễn. 

Cruella là bộ phim được chuyển thể theo hình thức live-action từ tiểu thuyết nổi tiếng The Hundred and one dalmatians ( Một trăm lẻ một chú chó đốm) của Dodie Smith, được viết vào năm 1956. 

Phần một Cruella phát hành 25-6-2021 đã thành công về doanh thu với 222 triệu USD trên toàn cầu. Bộ phim cũng được đánh giá cao với 97% độ tươi trên Rotten Tomatoes. Với hiệu ứng khả quan đó, Disney tiếp tục quyết định sản xuất phần thứ hai. 

Tuy nhiên, hiện Cruella 2 vẫn chưa ấn định thời gian và nền tảng sẽ phát hành bộ phim này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27