Giải Trí

Diễn viên Trọng Hùng 'dở khóc dở cười' vì bị nhầm là Trọng Hưng chồng Âu Hà My

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:55 | 14/08/2020

Trọng Hùng đã phải đăng đàn giải thích vì cứ liên tục được gửi lời mời kết bạn từ cư dân mạng.

Từ khuya ngày 13/8 đến thời điểm hiện tại, câu chuyện giảng viên hotgirl Âu Hà My tố chồng là diễn viên Trọng Hưng ngoại tình đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Cô nàng còn đăng tải đoạn clip "bắt gian" chồng và "tiểu tam" ngay tại nhà riêng khiến nam diễn viên "Đi qua mùa hạ" hứng chịu "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh và thông tin của Trọng Hưng được cư dân mạng tìm kiếm khắp nơi nhưng anh chàng đã khóa tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã nhầm lẫn tai hại khi nghĩ chồng Âu Hà My là diễn viên "Về nhà đi con" - Trọng Hùng.

Trên trang cá nhân, Trọng Hùng đã phải đăng dòng trạng thái giải thích khiến cộng đồng mạng bật cười. Anh viết: "Mình là Trọng Hùng chứ không phải Trọng Hưng nhé các bạn trẻ. Hôm qua tự nhiên nhiều người ngỏ ý làm quen... Cái người kia tôi không quan biết và không có ý kiến gì đâu nhé".Nam diễn viên Trọng Hùng nhận được nhiều lời mời kết bạn và tin nhắn làm quen vì trùng bị lầm tưởng là Trọng Hưng - chồng cũ của Âu Hà My

Bên dưới bài đăng, nhiều người bình luận: "Trời ơi, chuyện vậy mà cũng có người nhầm, cười đến đau bụng", "Tìm Facebook Nguyễn Trọng Hưng mà cứ ra Nguyễn Trọng Hùng luôn nè anh", "Bó tay cư dân mạng", "Đúng là khổ anh, tự dưng lại bị tìm kiếm bởi câu chuyện chẳng liên quan"...Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30