Giải Trí

Dịch Covid-19 trở lại, hàng loạt sự kiện giải trí lại bị...toang!

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:05 | 01/08/2020

Khi dịch Covid-19 vừa có dấu hiệu bùng phát trở lại ở Việt Nam, hàng loạt những sự kiện giải trí lớn tại TP.HCM, Hà Nội đã bị tạm hoãn hoặc hủy bỏ để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Khán giả yêu nhạc của Sơn Tùng M-TP mong chờ được xem thần tượng của mình trình diễn live bản hit mới Có chắc yêu là đây, trên sân khấu nhạc nước tại quận 7 vào tối 1-8. Tuy nhiên, ngay khi có thông tin dịch Covid-19 trở lại, đơn vị tổ chức đã chuyển đổi chương trình sang hình thức trực tuyến. 

Vì Covid-19, Sơn Tùng M-TP đành lỡ hẹn lần đầu diễn live trên sân khấu ca khúc Có chắc yêu là đây  

Show ca nhạc V-heartbeat cũng quyết định tổ chức trình diễn mà không có khán giả, khách mời hay truyền thông tham dự. Thay vào đó, chương trình sẽ được thu và phát trực tiếp qua các phương tiện mạng xã hội. 

Phùng Khánh Linh trong MV Thế giới không anh

Buổi giới thiệu ca sĩ Phùng Khánh Linh chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam và Hãng đĩa Thời Đại vào ngày 31-7 cũng phải hủy, vì lí do Covid-19 trở lại. Dù đầy tiếc nuối, nhưng giọng ca trẻ đầy nội lực này cũng tự an ủi khi dịp này vẫn có thể giới thiệu đến bạn yêu nhạc MV Thế giới không anh mà cô vô cùng tâm huyết.  

Ngày 27-7, show diễn Kiss from Cloud (Nụ hôn chân mây) trong khuôn khổ sự kiện Elle Wedding Art Gallery của NTK Phạm Đăng Anh Thư thông báo tạm hoãn, vì lý do dịch trở lại. NTK Lê Ngọc Lâm, Trương Thanh Hải... cũng chủ động hủy bỏ show diễn với lý do tương tự. 

Sân khấu show thời trang Kiss from Cloud đã dàn dựng xong nhưng vẫn chủ động hủy bỏ

Sự kiện trình diễn bộ sưu tập cưới mang tên Dear my Princess của nhà thiết kế Chung Thanh Phong cũng được thông báo tạm hoãn, chỉ trước ngày diễn ra vài ngày. 

Show thời trang The Princess của Nguyễn Minh Công dự kiến diễn ra vào ngày 7-8 cũng đành dời lại

Tương tự, nhà thiết kế Nguyễn Minh Công cũng đành dời lại sô kỷ niệm 5 năm theo nghề của mình trong tiếc nuối. 

Cùng chung hiện trạng này, các sân khấu kịch tại TP.HCM cũng bắt đầu vắng vẻ hơn. Một số tụ điểm sân khấu vẫn chờ thông tin chính thức từ cơ quan quản lý văn hóa và hoạt động biểu diễn. Sân khấu của nghệ sĩ Minh Nhí vẫn duy trì hoạt động bình thường, kết hợp với các biện pháp khử trùng, xịt khuẩn cho nghệ sĩ và nhân viên hoạt động tại sân khấu, cũng như khán giả. 

NSND kiêm bà bầu Hồng Vân đã thông báo đóng cửa hai sân khấu lớn Phú Nhuận, Chợ Lớn từ ngày 31-7, và sẽ hoạt động trở lại khi dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ. 

Buổi giới thiệu phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 5 cũng bị hủy bỏ, để đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn y tế cho khách mời tham dự. 

Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ Việt cũng quyết định tạm hoãn, thậm chí hủy bỏ show diễn tại Đà Nẵng và những địa phương có ca nhiễm Covid 19 mới. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí