Giải Trí

Đến cúng Tổ, Trấn Thành hô biến quần lửng thành quần dài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 30/03/2021

Sau những thành tích vô tiền khoán hậu của phim 'Bố già', Trấn Thành cùng các đồng sự đã đến nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh để cúng tạ Tổ.

Trấn Thành cùng những cộng sự đi nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh cúng và trả lễ cho Tổ nghề khi
 phim Bố già đại thắng

Từ khi công chiếu, Bố già của Trấn Thành tiếp tục xô đổ những kỷ lục của phim chiếu rạp Việt Nam, trở thành phim Việt đầu tiên đạt mức doanh thu cao nhất lịch sử, thậm chí vượt qua cả bom tấn Hollywood một thời là Avengers: Endgame

Tính đến ngày 29-3, tức sau 23 ngày công chiếu (bao gồm cả thời gian chiếu sớm), phim do Trấn Thành đồng đạo diễn và đóng chính đã bán ra hơn năm triệu vé, đạt mức doanh thu hơn 340 tỉ đồng.

Với những thành tích đạt được, Trấn Thành đã cùng với những người trong ê-kíp làm phim Bố già là: Tuấn Trần, Lê Giang... đến nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh ở quận 9 để cúng tạ Tổ nghề đã đãi ngộ cho anh và ê-kíp. Tuy nhiên, có một sự hài không hề nhẹ trong những bức ảnh.

Trong ảnh ở bên ngoài, Trấn Thành diện quần lửng và sơ mi hoa trẻ trung
Khi vào đền làm lễ, anh vội biến quần lửng thành dài nhờ đi mượn 

Ở những hình ảnh chụp ngoài đền thờ, Trấn Thành mặc quần jean lửng chụp ảnh cùng những người bạn. Thế nhưng, khi vào cúng tổ, ông xã Hari Won lập tức hô biến quần lửng thành quần dài nhưng quần và áo thì không hề ăn nhập với nhau.

Nguyên nhân là cái quần dài được Trấn Thành mặc vào để vào thắp hương và khấn Tổ là của đi mượn nhà người ta. Nhiều cư dân mạng khẳng định, đây là chiếc quần của danh hài Hoài Linh "cứu nguy" cho đàn em.

Cư dân mạng cho rằng, Trấn Thành mượn cái quần dài của danh hài Hoài Linh để làm lễ
Một số khác lại cười bò vì khuôn mặt quá hài hước của Trấn Thành

Không chỉ là chiếc quần, Trấn Thành còn khiến cư dân mạng không thể nhịn cười bởi khuôn mặt hài ơi là hài của anh. Đến chính bản thân A Xìn còn tự nhận rằng: "Đi tạ ơn Tổ! Không ai khấn Tổ mà cái mặt như tui! Y như hoạt họa!".

Sau trận cười được ông xã Hari Won tặng miễn phí, cư dân mạng phải tấm tắc thừa nhận rằng Trấn Thành rất ý tứ khi biết thay quần dài để vào làm lễ ở nơi linh thiêng. Còn chuyện cái quần có phải anh mượn của danh hài Hoài Linh hay không thì... hồi sau sẽ rõ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí