Giải Trí

Trấn Thành nức nở, tự trách bản thân nói nhiều vì muốn nói thật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:12 | 25/03/2021

Tối 24-3, Trấn Thành cùng ê-kíp phim 'Bố già' đã có buổi tiệc cảm ơn mừng dự án cán mốc 300 tỉ.

Tối 24-3, Trấn Thành cùng ê-kíp phim Bố già đã tổ chức buổi tiệc tri ân và mừng cột mốc 300 tỉ cho đứa con tinh thần của mình. Đây cũng là lần đầu nam diễn viên xuất hiện sau những ồn ào vừa qua. Ông xã Hari Won rất vui vẻ và thoải mái chụp hình, trò chuyện cùng các diễn viên cũng như những người thân thiết tại buổi tiệc. Động thái này cho thấy những thông tin xấu xung quanh không hề gây ảnh hưởng đến tinh thần của anh.

Trấn Thành lần đầu xuất hiện sau loạt scandal liên quan đến Bố già

Trong buổi tiệc, Trấn Thành bày tỏ sự biết ơn của mình với các cộng sự và khán giả đã ủng hộ cho tác phẩm của anh. Bên cạnh đó, anh cũng xin phép không công bố con số doanh thu phim mà chỉ công bố số người mua vé đến rạp vì cảm thấy con số doanh thu chỉ kích thích danh lợi: 

"Trong những ngày qua tôi nhận được rất nhiều lời cảm ơn và tôi thấy vô cùng hạnh phúc. Đó là những lời cảm ơn từ những người tôi không biết họ là ai. Tôi nhận được tin nhắn từ những sao lạ, tôi không biết vì sao họ có số tôi. Đa số họ đều cảm ơn tôi, nhờ bộ phim họ hiểu hơn, yêu gia đình họ hơn. 

Trong cuộc đời tôi, là một người nghệ sĩ, làm tác phẩm nghệ thuật, không gì hạnh phúc hơn khi tạo ra tác phẩm nghệ thuật được khán giả yêu thương. Tôi cảm thấy mình nên làm gì đó để điều tốt đẹp được nhân rộng. Có những đồng nghiệp của tôi chia sẻ rằng trong mùa dịch ế ẩm thế này, rạp phim đang đóng băng, nhờ cơn mưa của Bố già đã làm nóng mọi thứ lại. Tôi không còn nhớ và không biết con số hiện tại là bao nhiêu tỉ. Thật ra tôi thích con số bao nhiêu người đã xem Bố già hơn là bao nhiêu vé đã được bán ra. 

Từ hôm nay, khi bộ phim kết thúc ở con số nào đó, tôi xin được không chia sẻ số tiền nữa vì điều đó chỉ kích thích ham muốn về danh lợi của người làm phim mà thôi. Tôi không quan tâm đến điều đó nhiều nữa, tôi chỉ quan tâm đến việc bao nhiêu người xem. 

Điều đó nghĩa là điện ảnh Việt Nam đang được thăng tiến, được phát triển. Nếu khi kết thúc, tôi xin phép chỉ công bố lượng vé được bán ra, không còn con số về doanh thu nữa. Tôi hy vọng với số vé được bán ra đó, quý vị sẽ làm được bài toán nho nhỏ, với vé bán ra như vậy, bao nhiêu phần trăm người Việt đã ra rạp xem phim, tôi muốn con số đó ngày càng tăng. 

Ở Hàn Quốc, bộ phim bom tấm ở đó, tôi thấy con số người ra rạp lên đến một chục, hai chục triệu, trong khi dân số họ ít hơn mình. Điều đó nghĩa là 1/5 đất nước họ đi xem phim bom tấn. Tôi hy vọng chúng ta sẽ làm được điều đó tại đất nước của mình. 

Tôi sẽ cố gắng làm gì đó để giúp tất cả mọi người có thói quen ra rạp, yêu thích điện ảnh Việt Nam nhiều hơn. Tôi hy vọng sẽ làm được điều đó, càng ngày phần trăm ra rạp xem phim của người Việt càng tăng. Tôi hy vọng tôi sẽ làm được".

Nam danh hài kiêm MC nổi tiếng cũng trải lòng về những ngày buồn đối mặt với thị phi vừa qua

Bên cạnh đó, khi nói về những scandal tai bay vạ gió vừa qua, Trấn Thành vô cùng xúc động. Anh bật khóc như muốn trút hết sự ấm ức của một người bị oan ức vì ý mình truyền tải là tích cực nhưng bị cắt xén trở thành đề tài tiêu cực, bị công kích và phê phán.

Nam danh hài chia sẻ: "Mỗi lần tôi là nạn nhân, đêm về, tôi đều trách bản thân mình là: Tại sao mày vẫn nói mà nói rất nhiều? Mày đủ thông minh để kiếm một cái gì an toàn bình dị, nói một cái gì đó thật chung chung, tại sao mày không làm như vậy? Tại sao mày vẫn thể hiện cá tính đó? Tại sao mày nói rất nhiều để người ta có cơ hội hại mày? 

Thật không có cách gì khác, khi tôi mở miệng ra, tôi chỉ muốn chia sẻ những gì tôi nghĩ trong đầu. Nó dạy tôi thế nào thì tôi làm như thế ấy. Tôi là một nghệ sĩ, quý vị cứ nghĩ tôi tính toán à? Không, tôi vô cùng ngây thơ với mọi thứ. Nó mang đến cho tôi rất nhiều tai tiếng, rất nhiều hiểm hoạ trong cuộc đời tôi. Quý vị nghĩ tôi mạnh mẽ à? Không, tôi âm thầm bước qua những điều đó, chỉ có tôi mới biết thôi. Nhưng tôi không oán trách. 

Trấn Thành trong phim Bố già

Cuộc đời mà. Muốn đứng ở những vị trí không ai đứng được, phải chịu những nỗi đau mà người khác không chịu được. Đây là một câu nói hay của một người đồng nghiệp đã nói và tôi thấy điều đó đúng. Mình không có quyền than trách. Chúng ta đã làm thì phải chấp nhận những chuyện khác đến. Tôi không có lý do gì để biện minh cho cuộc đời này. Đã chấp nhận kiếp nghệ sĩ thì phải chấp nhận khen chê phê bình. Tôi chấp nhận những nỗi đau này. 

Tôi mong quý vị mỗi lần đặt bút xuống viết, đặt tay xuống máy gõ chữ, hãy nghĩ đến nỗi đau mà người mình sắp tấn công nếu là người thân của mình, quý vị sẽ hiểu. Tôi không tin rằng, quý vị hạnh phúc với một món tiền mà làm người thân mình đau lòng. Tôi chỉ muốn nói thật trái tim mình, tôi không đả kích ai cả. Truyền thông và nghệ sĩ luôn là mối quan hệ cộng sinh, cùng nhau đi lên. 

Tôi không oán giận ai, kể cả những người viết rất xấu và rất sai về tôi. Tôi chỉ buồn cho những bất công trong cuộc sống. Tất nhiên, không ai cho mình sự công bằng. Nó không phải là thứ chúng ta sẵn có mà là thứ chúng ta phải tìm kiếm. Một lần nữa, tôi cảm ơn mọi thứ đã xảy ra trong cuộc đời tôi để dạy tôi ngày càng trưởng thành. Tôi sẽ tiếp tục như thế, ngây thơ, khờ dại, tiếp tục là một nghệ sĩ sống hết mình, chia sẻ những gì tôi nghĩ. Vì tôi cảm nhận khi tôi gieo mầm tích cực, tôi hạnh phúc, Các bạn chọn gì là quyền của các bạn".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí