JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Công Phượng âm thầm góp quỹ chống COVID-19 của Văn Toàn

Sau khi đăng status làm nức lòng fan hâm mộ thì ít lâu sau Công Phượng tiếp tục để lại một ấn tượng đẹp khi âm thầm đóng góp vào quỹ chống dịch của người bạn thân Văn Toàn, mà không chia sẻ bất kì thông tin gì trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái trên fanpage của Văn Toàn công bố số tiền gây quỹ

Vừa qua, fanpage của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa vui mừng thông báo sau 4 ngày kêu gọi quyên góp, quỹ chống dịch COVID-19 của anh đã gần chạm đến mốc 100 triệu đồng. Trong đó anh và Công Phượng cùng chung tay quyên 40 triệu đồng vào quỹ, đồng thời nâng số tiền lên đến gần 100 triệu đồng.

Trong khi đó, các cầu thủ của Hà Nội FC như Đình Trọng, Hùng Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh... cũng cùng chung tay hỗ trợ để đẩy lùi dịch bệnh bằng cách quyên góp một số tiền cho tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Ban cứu trợ Trung ương. 

Đồng thời, cả 3 đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhằm khích lệ mọi người. Trung vệ Đình Trọng chia sẻ: “Một chút công sức đẩy lùi Corona, Việt Nam chiến thắng", còn “mỏ neo” Đỗ Hùng Dũng tự tin viết: “We can do it (tạm dịch - Chúng ta có thể làm được)”.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Có lẽ không ai hiểu rõ sân Old Trafford như Sir Alex Ferguson. Và nay dù đã 78 tuổi, Ngài vẫn dễ dàng tham gia thử thách xếp lego hình sân Old Trafford với... gần 4.000 chi tiết!

2 giờ trước