Giải Trí

#Hoàng gia Anh

Công chúa 6 tuổi có thể sẽ là thành viên giàu nhất Hoàng gia Anh

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 20/10/2021

Mặc dù mới 6 tuổi nhưng công chúa Charlotte - con gái của William và Kate - đã được dự đoán có tiềm năng trở thành người giàu nhất Hoàng gia Anh trong tương lai.

Mới đây, một nghiên cứu về tài chính có tính chất dự đoán đã công bố, cô con gái 6 tuổi đáng yêu, tinh nghịch của công tước và nữ công tước xứ Cambrigde có thể sở hữu hàng tỉ bảng Anh khi lớn lên. 

Trang Express cho biết, nghiên cứu từ Electric Ride on Cars cho thấy tài sản của công chúa Charlotte sẽ vượt xa các anh trai và em trai của mình, có khả năng trị giá tới 3,6 tỉ bảng Anh.

Công chúa Charlotte.

Hoàng tử George được cho là chỉ tích lũy được dưới 2,2 tỉ bảng Anh, trong khi thương hiệu của hoàng tử bé Louis có thể trị giá 721 triệu bảng Anh. Trong khi đó, con trai Archie của hoàng tử Harry và Meghan được ước tính trị giá 21,6 triệu bảng Anh khi lớn lên.

Công chúa Charlotte 6 tuổi hiện là thành viên nhí được yêu thích nhất Hoàng gia Anh bởi sự lanh lợi, thông minh và tinh nghịch của mình. Các nhà phân tích cho rằng, tiềm năng trở thành tỉ phú trong tương lai của Charlotte hơn các anh em trai của mình là do "hiệu ứng Kate Middleton". 

Đây là hiệu ứng đến từ việc lựa chọn phong cách thời trang có khả năng tác động lên xu hướng thời trang thế giới nói chung. Hiệu ứng này giúp cho các thành viên Hoàng gia tăng giá trị bản thân lên.

Công chúa 6 tuổi là thành viên cả Hoàng gia Anh yêu thích.

Trước đó, công nương Diana được xem là biểu tượng phong cách của thế kỷ 20. Xu hướng ăn mặc của bà đã ảnh hưởng nhiều đến thời trang những năm 1990.

Hiệu ứng Kate Middleton đang được xem là có sức ảnh hưởng tương tự như công nương Diana quá cố đã tạo ra. Chính điều này làm tăng giá trị của thành viên Hoàng gia, cụ thể là tăng giá trị của Charlotte trong tương lai.

Ngoài công chúa Charlotte và những thành viên nhí Hoàng gia Anh, những đứa trẻ nổi tiếng khác được xếp hạng trong cuộc nghiên cứu là North West của Kim Kardashian và con gái lớn của Kanye West (ước tính khoảng 7,2 triệu bảng Anh) và cô gái 17 tuổi TikToker Charli D'Amelio (được cho là trị giá 5,7 triệu bảng Anh).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    Lắng nghe 10 tình khúc bất hủ làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Phú Quang - vị nhạc sĩ của những tình khúc bất hủ qua giọng hát Tấn Minh, Hồng Nhung, Thu Phương...

    08/12/2021 14:00