Giải Trí

Coi lại phim, nàng Kiều khóc nức nở vì thương Hoạn Thư

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:45 | 08/04/2021

Ngay sau khi coi lại những thước phim của mình và đồng nghiệp, nàng Kiều - Trình Mỹ Duyên đã bật khóc nức nở và được Thúc Sinh - Lê Anh Huy an ủi.

Chiều 7-4, phim điện ảnh Kiều của đạo diễn Mai Thu Huyền đã có buổi công chiếu trước báo chí và truyền thông. Buổi ra mắt có sự góp mặt của đầy đủ dàn diễn viên chính: NSND Lê Khanh (Hoạn Bà), ca sĩ Phương Thanh (Tú Bà), Trình Mỹ Duyên (Kiều), Cao Thái Hà (Hoạn Thư), Lê Anh Huy (Thúc Sinh), Long Đẹp Trai (Mã Giám Sinh), Hiếu Hiền (Hiền Bá), siêu mẫu Lê Thu An (Thị Liên). 

Ngoài đạo diễn Phi Tiến Sơn và nhà sản xuất Mai Thu Huyền, hầu như tất cả các diễn viên đều chưa được xem phim để giữ cảm xúc chân thực nhất và trọn vẹn nhất khi phim ra rạp. 

Nàng Kiều - Trình Mỹ Duyên khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng

Bởi thế, sau khi xem lại những thước phim mà mình và đồng nghiệp phải quay ròng rã nhiều tháng liền, nàng Kiều - Trình Mỹ Duyên đã bật khóc nức nở.  Nữ diễn viên sụt sùi: "Tôi thương cả ê-kíp cực vì phim. Tôi thương chị Thư và cảm thấy có lỗi với chị Thư".

Thúc Sinh - Lê Anh Huy liên tục nắm tay an ủi nàng Kiều - Trình Mỹ Duyên

Mọi người có mặt tại rạp chiếu phim không hiểu chị Thư mà Trình Mỹ Duyên nói là ai. Đến khi đao diễn Mai Thu Huyền cho biết, chị Thư chính là Hoạn Thư, vai diễn của Cao Thái Hà, ai nấy mới vỡ lẽ. Hóa ra, vì quá xúc động và nhập tâm, Trình Mỹ Duyên chỉ còn nhớ tên nhân vật của mình và Cao Thái Hà thay vì tên thật của đàn chị.

Khi nàng Kiều - Trình Mỹ Duyên quá xúc động, Thúc Sinh - Lê Anh Huy liên tục ở cạnh vỗ vai an ủi. Anh nắm tay để xoa dịu bạn diễn. Cả hai như cặp đôi đang yêu mà bỏ quên "chính thất" Cao Thái Hà cũng đang xúc động ngồi cạnh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí