Giải Trí

Chúc mừng Hà Hồ, Hari Won viết cầu hôn thành cầu hồn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:45 | 16/11/2020

Nếu là Trấn Thành hẳn bạn cũng phát sốt với câu chuyện viết sai chính tả, dùng sai ngữ pháp của những người phụ nữ gắn liền với cuộc sống của danh hài, MC nổi tiếng.

Trấn Thành kể về hai người phụ nữ của đời mình

Mỗi ngày, những câu chuyện xung quanh cuộc sống của Trấn Thành khiến mọi người luôn hào hứng dõi theo. Mới đây nhất, trên fanpage của mình, nam danh hài chia sẻ bài viết có tựa đề: "Chuyện phải kể về người đàn bà xung quanh tôi". 

Người phụ nữ đầu tiên chắc chắn là Hari Won. Ở câu chuyện đầu tiên, cô khẳng định từ khi lấy chồng, độ hài hước của cô mới được "phát minh". Trấn Thành lập tức đưa ra phản hồi: "Phát minh cái gì?". 

Nữ ca sĩ giải thích ngay cho chồng: "Thì phát minh đó! Chứ phát minh cái gì? Minh là sáng á. Phát minh nghĩa là sáng hơn, hay hơn, tốt hơn á! Anh không biết từ này hả?". Sau lời phân trần của bà xã, Trấn Thành thốt lên: "Hari! Hari! Nó là phát huy".  

Hari Won chúc mừng Hồ Ngọc Hà nhưng viết "cầu hôn" thành "cầu hồn"

Chưa dừng lại ở đó, Hari Won còn khiến chồng té ngửa khi tiết lộ việc bị khán giả nhắc nhở hội đồng. Theo đó, khi xem xong đoạn clip đàn chị Hồ Ngọc Hà được Kim Lý cầu hôn, vì quá xúc động nên cô đã lên tiếng chúc mừng. 

Nhưng thay vì viết "cầu hôn", Hari Won lại đánh chữ nhầm thành "cầu hồn". Nghe xong câu chuyện, Trấn Thành dửng dưng: "Nói tới đoạn fan chửi là tui cũng nghi nghi rồi"; "Quen quá rồi dì hai! Chuyện đó thường mà! Chừng nào cầu hôn mà bà viết nó ra tới cầu tiêu thì họa may tui cười".

Chưa kịp "ổn định tâm lý" về câu chuyện dùng sai từ của vợ, Trấn Thành phát điên về trình tiếng Việt của người phụ nữ thứ hai là Lê Giang. 

Dù rất quý mến Lê Giang nhưng Trấn Thành cũng phải "la làng" với trình độ tiếng Việt của đàn chị 

Anh kể Lê Giang nói với mình rằng: "Thành ơi! Chị mê Rap Việt quá. Chị mê thằng Ô-zôn!". Trấn Thành tá hỏa: "Làm gì có thằng nào Ô-zôn má?". Lê Giang giải thích: "Thằng gì rap bài miền Trung áh!". Lúc này, A Xìn mới hiểu ra: "Trời... GONZO". 

Câu chuyện vẫn chưa dừng ở đó. Cuộc hội thoại tiếp theo mới "kinh dị" hơn cả. Thấy Lê Giang đang loay hoay, Trấn Thành liền hỏi: "Chị đang làm gì vậy?". 

Lê Giang thật thà đáp: "Chị đang viết status chúc mừng Dế Choắt. Thương nó quá à! Mà em đánh chữ "Choắt" giùm chị coi, chị hổng biết đánh!". Trấn Thành ngạc nhiên: "Ủa? Chị không biết đánh tiếng Việt luôn hả Giang?". 

Nữ nghệ sĩ hài hỏi lại: "Ủa? Tiếng Việt hả? Chị tưởng "choắt" là tiếng Anh! Rồi rồi rồi! "Choắc" viết vậy phải không em? Hay Chiắc?". Lúc này, nam danh hài đã không còn kiên nhẫn: "Chữ này mới giống tiếng Anh nè chị!". 

Lê Giang vẫn kiên nhẫn: "OK OK. Rồi... Choac". Trấn Thành lắc đầu ngao ngán khi người bạn vong niên vẫn viết sai. Cuối cùng nữ nghệ sĩ chốt hạ: "...Tao không đăng nữa!".

Hari Won còn... thông cảm được vì dù sao cô cũng là người Hàn Quốc lai Việt Nam. Còn Lê Giang "thuần Việt" hẳn hoi nhưng trình độ tiếng Việt sao mà tệ hại. 

Chỉ khổ cho Trấn Thành, bản thân anh là danh hài kiêm MC nhanh mồm nhanh miệng, văn hay chữ tốt, thông thạo cả tiếng Việt, tiếng Anh lẫn tiếng Hoa nhưng không phổ cập tiếng Việt nổi cho vợ và bạn thân. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí